Massive Warfare: Aftermath - game mobile chiến lược nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt

Chia sẻ
Massive Warfare: Aftermath là một trò chơi chiến đấu mới trên mobile của TinyBytes, trong đó bạn chiến đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới bằng cách sử dụng một chiếc xe tăng hoặc máy bay trực thăng hoặc tàu.

Massive Warfare: Aftermath - game mobile chiến lược nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt ảnh 1
Massive Warfare là một trò chơi chiến đấu mới dành cho thiết bị di động hiện nay, nó có chế độ multiplayer trực tuyến PvP, trong đó mục tiêu của bạn là bắn hạ các xe địch và dẫn đầu bảng xếp hạng, trận chiến  được diễn ra trên mặt đất, biển và bầu trời, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới trong chiến trường với thể loại góc nhìn thứ ba đem đến khung cảnh toàn diện cả mặt trước lẫn sau, giúp cho việc tương tác cũng như chiến thuật phong phú hơn, khả năng ứng biến cao hơn.

Massive Warfare: Aftermath - game mobile chiến lược nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt ảnh 2
Massive Warfare: Aftermath - game mobile chiến lược nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt ảnh 3
Như thường lệ, khi bắt đầu hành trình bạn sẽ được hướng dẫn tìm hiểu về cơ bản của trò chơi kiểm soát và làm quen với tình hình, làm thế nào để kiểm soát xe tăng, làm thế nào để bắn, và nhiều hơn nữa. Hướng dẫn này cũng hướng dẫn bạn qua hệ thống nâng cấp. Di chuyển dễ dàng với điều khiển kiểu Joystick bên trái cùng nút bắn bên phải. Chức năng khóa mục tiêu cho phép nhắm bắn cố địng hỗ trợ tốt hơn khi mục tiêu di chuyển, cuối cùng là một số item được hiển thị dạng nút hiện trên màn hình dễ dàng sử dụnng khi nhặt được thao tác đơn giản trong chiến đấu.

Massive Warfare: Aftermath - game mobile chiến lược nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt ảnh 4
Trong trò chơi chiến tranh Massive Aftermath mục tiêu chính của bạn là bắn hạ chiếc xe càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ được thưởng các phần thưởng quý giá như EXP, tiền mặt và thùng đồ dùng để nâng cấp và trang bị thêm cho các cỗ máy chiến đấu của mình. Cùng với nó là chứ năng vip cho phép mở khóa 1 số hiệu ứng tăng thêm cho cỗ máy của bạn, cửa hàng trực tuyến từ NPH cũng giúp phần nào cho việc nâng cấp trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra có thể kiếm được exp, vàng thông qua chức năng xem quảng cáo trong game.

Massive Warfare: Aftermath - game mobile chiến lược nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt ảnh 5
Massive Warfare: Aftermath - game mobile chiến lược nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt ảnh 6
Mẹo nhỏ khi chơi bạn có thể chú trọng hơn trong việc nâng cấp tốc độ cho cỗ máy của mình, và tấn công thuộc tính này giúp xác định tỉ lệ sát thương lên địch, cố gắng bắn hạ càng nhiều càng tốt tranh thủ nhặt các vật phẩm có trên chiến trường, và chạy thật nhanh nếu chưa xác định được mục tiêu đang bắn mình. Game có rất nhiều tính năng một trong số tính năng nổi bật đó là:

- Nhiều mẫu mã xe tăng, vũ khí để lựa chọn

- Ba đấu trường chiến đấu độc đáo

- Hai chế độ: Miễn phí cho Tất cả và Đội Deathmatch

- Xếp hạng PvP toàn cầu với phần thưởng và biểu tượng trình phát tùy chỉnh

- Trò chuyện xếp hạng và giao lưu với mọi người chơi trên thế giới

Link download:  android / ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục