MapleStory M: game mobile nhập vai trực tuyến hấp dẫn vừa ra mắt

Chia sẻ
Ngày 25/07/2018, nhà phát hành game Nexon Company vừa cho chơi thử dòng game MMORPG với cái tên MapleStory M tái hiện lại từ phiên bản MapleStory trên PC gốc trên nền 2D đem đến cho người chơi cảm giác mới lạ.

MapleStory M: game mobile nhập vai trực tuyến hấp dẫn vừa ra mắt ảnh 1
MapleStory là một game dựa trên nền tảng 2D miễn phí được phát hành ở Hàn Quốc vào năm 2003 và giới thiệu cho các khu vực khác trong đầu những năm 2000. Giống như hầu hết các game MMO của thời gian đó. Cũng tương tự như MapelStory trên PC, mục tiêu của trò chơi là đánh bại quái vật để nâng cao kỹ năng và khả năng của mình. Người chơi có thể mua những cải tiến hoặc trang phục nhân vật bằng cách sử dụng tiền trong trò chơi hoặc tiền thật để trang bị cho nhân vật của mình.

MapleStory M: game mobile nhập vai trực tuyến hấp dẫn vừa ra mắt ảnh 2
Có 5 lớp nhân vật điển hình được xây dựng Hiệp sĩ bóng đêm (tank) vũ khí giáo, Thần tiễn (range) vũ khí cung, Chúa tể bóng đêm(dps) vũ khí móng vuốt, Giám mục( mage) đũa thần và Hải tặc(range) vũ khí súng, giống như hầu hết các game nhập vai khác trò chơi có 1 hệ thống cốt truyện phong phú với nhiều nhiệm vụ. Ngoài ra game còn hỗ trợ chế điều hướng tự động làm nhiệm vụ, tự đánh quái giúp cho người chơi thao tác thoải mái hơn.

MapleStory M: game mobile nhập vai trực tuyến hấp dẫn vừa ra mắt ảnh 3
MapleStory M: game mobile nhập vai trực tuyến hấp dẫn vừa ra mắt ảnh 4
Người chơi có thể thoải mái thể hiện chất riêng của mình bằng những món đồ tô điểm phong phú kiểu tóc, màu da, biểu cảm khuôn mặt cho nhân vật của mình. Tranh tài với người chơi trên khắp thế giới trong chế độ Xếp hạng theo cấp, Võ đường gấu trúc và hơn thế nữa. Tổ đội với bạn bè nói chuyện săn Zakum, trùm đột kích khét tiếng của MapleStory và nhận nhiều phần thưởng độc đáo.

MapleStory M: game mobile nhập vai trực tuyến hấp dẫn vừa ra mắt ảnh 5
MapleStory M: game mobile nhập vai trực tuyến hấp dẫn vừa ra mắt ảnh 6
bạn có thể đăng kí tải và trải nghiệm game ngay hôm nay android/ ios

trang chủ game: https://maplestorym.nexon.com/

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục