Looney Tunes World of Mayhem - Action RPG: Game mobile nhập vai mới ra mắt

Chia sẻ
Là game nhập vai độc quyền trước đây được phát hành trên thiết bị iOS của Looney Tunes nay đã được nhà phát hành Scopely ra mắt trên hầu hết các thiết bị android, sản phẩm là hàng loạt các nhân vật mới lạ trong loạt phim hoạt hình kinh điển được chuyển thể để tạo nên một thành phố riêng của bạn, cùng những kĩ năng độc đáo giúp cho nó trở nên thú vị hơn.

Looney Tunes World of Mayhem - Action RPG: Game mobile nhập vai mới ra mắt ảnh 1
Cốt truyện ở đây khá đơn giản, Marvin Martian có một kế hoạch để chinh phục Trái đất, và lần này, nó tạo ra bản sao Looney Tune để phục vụ như một đội quân cá nhân của mình. Bugs Bunny và băng đảng bắt đầu chiến đấu với lực lượng của Marvin, xây dựng một thị trấn để sử dụng làm căn cứ hoạt động, và có lợi nhất là giải thoát những người bạn bị mắc kẹt của họ và đưa họ gia nhập quân đội. Các nhân vật và biến thể cổ điển của Looney Tunes như Barber Bugs và Valkyrie Elmer Fudd đều có ở đây, và bạn có thể sử dụng tài nguyên trong trò chơi hoặc tiền thật để có cơ hội có được chúng. Toons trong quân đội của bạn có thể được tăng cường và tăng cấp để làm cho chúng mạnh hơn và hữu dụng hơn trong trận chiến, và có thể được ghép thành hai nhóm.

Looney Tunes World of Mayhem - Action RPG: Game mobile nhập vai mới ra mắt ảnh 2
Looney Tunes World of Mayhem - Action RPG: Game mobile nhập vai mới ra mắt ảnh 3
Đây là thể loại game nhập vai xây dựng thành phố với các mục nhập sức mạnh như Final Fantasy XV: A New Empire hay Forge of Empires. Bạn cần phải  xây dựng Looney Tunes World của riêng mình, thu thập các nhân vật yêu thích của bạn và khám phá khả năng chiến đấu độc đáo, vui nhộn của mỗi nhân vật. Nâng cấp và trang bị cho nhân vật của mình những kĩ năng trang bị mạnh hơn, sắp xếp đội hình chiến thuật phù hợp với mỗi trận đánh.

Looney Tunes World of Mayhem - Action RPG: Game mobile nhập vai mới ra mắt ảnh 4
Looney Tunes World of Mayhem - Action RPG: Game mobile nhập vai mới ra mắt ảnh 5
Tất cả các khả năng của nhân vật của bạn đặc biệt hữu ích trong quá trình chiến đấu. Bạn sẽ phải đối đầu với nhau trong các nhóm người chơi cũng được tạo thành từ các nhân vật Looney Tunes. Từ lượt này sang lượt khác, bạn có thể ném đá vào đầu nhau, tặng quà bùng nổ, và nhiều hơn nữa. Looney Tunes là một trò chơi nổi bật về mọi mặt, với các mô hình 3D và hình ảnh động tuyệt vời. Và tất nhiên điều đó cũng rất thú vị, đặc biệt là nhờ hệ thống chiến đấu theo lượt, nơi bạn sử dụng hàng tá khả năng chiến thuật để có thể hạ gục được đối thủ.

Link download android/ ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục