Liên Quân Mobile “đổ bộ” lên Nintendo Switch với đồ họa ấn tượng

Chia sẻ
Là một trong những game MOBA di động ăn khách nhất hiện nay, Liên Quân Mobile đã được nhà sản xuất mang lên Nintendo Switch.

Liên Quân Mobile “đổ bộ” lên Nintendo Switch với đồ họa ấn tượng ảnh 1

Arena of Valor hay còn biết đến với tên thuần Việt là Liên Quân Mobile đã và đang là một trong những tựa game thu hút được nhiều người chơi nhất trên nền tảng di động, từ mức độ giải trí vui vẻ với bạn bè cho đến những giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế. Sau 3 năm ra mắt, hãng sản xuất Tencent đã quyết định mang tựa game này lên chiếc máy chơi game Nintendo Switch - ở một khía cạnh nào đó, đây cũng được xem là một chiếc máy chơi game mang tính di động khá cao. 

Liên Quân Mobile “đổ bộ” lên Nintendo Switch với đồ họa ấn tượng ảnh 2

Theo đó, Liên Quân Mobile cho Nintento Switch sẽ là một phiên bản hoàn toàn độc lập. Chính vì thế tuy sẽ sở hữu chung cơ chế chơi, số lượng tướng cũng như các đặc tính khác nhưng người dùng ở hai hệ máy (Nintendo Switch và di động) sẽ không chơi cùng nhau nhằm có được sự cân bằng tốt nhất. Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile sẽ có sự nâng cấp khá lớn ở mặt đồ họa, theo những gì mà nhà sản xuất giới thiệu trong trailer cũng như bản chơi thử thì các yếu tố như: thiết kế nhân vật, độ sắc nét, đổ bóng, hiệu ứng kĩ năng đều đẹp mắt hơn so với phiên bản di động. Tất nhiên với một cấu hình phần cứng tốt hơn so với mặt bằng smartphone hiện nay, Nintendo Switch dễ dàng đáp ứng được Liên Quân Mobile ở mức đồ họa cao nhất với độ phân giải Full-HD và số khung hình trên giây đạt ngưỡng 60 fps. (Tuy nhiên ở phiên bản thử nghiệm thì độ phân giải sẽ bị giới hạn còn 900p và số khung hình chỉ đạt 45fps). 

Người dùng Nintendo Switch có thể nhanh chóng đăng kí trải nghiệm trước Liên Quân Mobile tại đường link sau: đăng kí beta Arena of Valor

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục