Liên quân mobile: 4 vị tướng cực hot sẽ xuất hiện trong mùa 7

Chia sẻ
Sau sự ra mắt của hàng loạt các vị tướng sát thủ, xạ thủ, pháp sư thì sắp tới đây Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ cho ra mắt 4 vị tướng chuyên về phòng thủ, đỡ đòn hỗ trợ đồng đội.

Baldum ( Người Khủng Long)

Liên quân mobile: 4 vị tướng cực hot sẽ xuất hiện trong mùa 7 ảnh 1
Vai trò: đỡ đòn

Đặc biệt : khống chế, tiền vệ

Nội tại: Cường Tráng nhận thêm giáp mỗi cấp

Về cơ bản đây là 1 vị tướng tanker, một cỗ xe tăng đúng nghĩa là chỗ dựa của cả team với khả năng chịu đòn cực kì trâu bò và luôn đi đầu trong những cuộc giao tranh tuy nhiên khác với Toro và Lumbur thì không chỉ trâu mà Baldum còn gây ra 1 lượng sát thương cực lớn trong giao tranh tổng nhờ skill 3 “ ngục tù trần gian” giúp cho vị tướng này khá mạnh trong bản test vừa rồi.

Baldum cũng được coi là 1 cary hero, luôn chịu thua thiệt trong giai đoạn đầu trận, trâu nhưng vẫn khá mỏng khi ở vị trí support với số tiền ít ỏi và item không nhiều, khi đã đủ đồ về late game thì hầu như ko có ai dám đứng lại để đánh nhau với Baldum cả.

Cách chơi: Hạn chế giao tranh đầu game, tập trung hỗ trợ đồng đội để kiếm thêm vàng, có thể đi đường king kong hoặc vị trí support.

Roxi ( thợ rèn)

Liên quân mobile: 4 vị tướng cực hot sẽ xuất hiện trong mùa 7 ảnh 2
Vai trò: đấu sĩ, đỡ đòn.

Đặc biệt : Tiền đạo

Nội tại: Sau 3 đòn đánh thường, Roxi sẽ để lại trên người nạn nhận một dấu ấn lửa gây sát thương phép thuật và hồi lại máu cho Roxi.

Khá giống với Astrid hay Arduin vị tướng này đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao để có thể vận dụng hiệu quả bộ skill của mình, Roxi với bộ kĩ năng duy trì sát thương liên tục khống chế mục tiêu, kéo mục tiêu theo ý mình và gây ra sát thương phép.

Cũng là 1 tướng đỡ đòn nhưng Roxi khá yếu lúc đầu game, và có thể thọt nếu sử dụng skill không hợp lý, phụ thuộc nhiều vào đồng đội và kĩ năng.

Cách chơi: thích hợp đi đường kinh kong, hạn chế giao tranh lúc đầu, kĩ năng cần sử dụng một cách hợ lý

Y'Bneth ( người cây)

Liên quân mobile: 4 vị tướng cực hot sẽ xuất hiện trong mùa 7 ảnh 3
Vai trò: đấu sĩ, đỡ đòn.

Đặc biệt : khống chế

Nội tại: đứng trong bụi cỏ sẽ được hồi máu

Với khả năng hồi máu bá đạo không quá nhiều nhưng có thể nói là đây là 1 trong những vị tướng thủ đường tốt nhất mà ko phải về sau giao tranh. Đây là độc chiêu mà chưa từng có tướng nào làm được trước đó.

Skill 1 của vị tướng này có thể gây sát thương từ khoảng cách vừa phải. skill 2 sẽ là một pha dang rộng 2 tay rồi đập mạnh về phía trước, gây hất văng đối thủ. Chiêu cuối của Y'bneth có thể tấn công kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức. Khi thi triển, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh vủng chỉ định để dội đạn vào đó.

Mặc dù không phải là tướng đỡ đòn nhưng trang bị của Y'bneth thì lại phụ thuộc nhiều vào phòng thủ để có thể sống sót tốt hơn trong combat.

Cách chơi: cố gắng trang bị thật nhanh cho mình những trang bị phòng thủ như áo choàng băng giá, giày hộ vệ, hạn chế giao tranh và luôn đi cùng đồng đội.

Annette ( Thần gió)

Liên quân mobile: 4 vị tướng cực hot sẽ xuất hiện trong mùa 7 ảnh 4
Vai trò: trợ thủ, pháp sư

Đặc biệt : khống chế

Nội tại: mỗi khi đồng đội sài skill sẽ tích tụ gió nhẹ tối đa 10 lần, nếu sinh lực của đồng đội dưới 70% thì sẽ tự động chuyển hóa thành hiệu ứng hồi máu cho mọi tướng xung quanh, giãn cách 5s.

Annette rất được ưa chuộng ở máy chủ thử nghiệm vì đây là một hero bổ trợ máu cho cả team cực kỳ tốt, tăng tốc độ, kháng hiệu ứng cùng với bộ skill khống chế siêu hỗ trợ, siêu khó chịu mà bất cứ vị tướng nào cũng muốn đi cùng.

Skill 1 của Annette sẽ tấn công lên một vùng chỉ định, gây sát thương phép theo thời gian. Skill 2 của Annette là một pha bắn cầu gió về hướng chỉ định, có thể vừa làm chậm vừa làm choáng nạn nhân trúng chiêu. Chiêu cuối của Annette sẽ giúp cô nàng tạo ra một vùng bất khả xâm phạm. Support là một vị trí quan trọng tương đương với các đồng đội khác trong team.

Nếu bạn là một người chơi support thì đây sẽ là một vị tướng hot nhất được mong đợi.

Cách chơi: cố gắng đi cùng đồng đội, team để có thể hỗ trợ tốt nhất, tránh đi lẻ và giao tranh.

Anh Vũ - Tổng hợp

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Ngoc giao
Cho e xin mot vi tuong moi cam on nhieu

Cùng chuyên mục