Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò

Chia sẻ
Kingdom Alive được phát triển bởi  nhà phát hành Mobirix theo định dạng thẻ bài chiến đấu, người chơi xây dựng một đội từ những anh hùng có sẵn để chinh phục thế giới, với đồ họa 3D Anime đẹp mắt cùng lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn khá giống với tựa game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ trên PC.

Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 1
Khác với cơ chế của những trò chơi nhập vai cùng loại, Kingdom Alive là một câu chuyện đầy thú vị tập trung vào đội thám hiểm thứ 3 từ Vương quốc Victor trong đó, 9 anh hùng nắm quyền kiểm soát toàn đội đặc biệt này dẫn dắt đồng đội đi đến những chiến thắng vinh quang. Trò chơi được miêu tả thông qua webtoon từ truyện tranh trên mạng với lối chơi đa dạng hấp dẫn.

Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 2
Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 3
Mỗi anh hùng đi kèm với những khả năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng, được kể đến như Người khổng lồ là một tanker đi đầu cản phá chống chịu mọi sát thương từ kẻ địch, chiến binh, sát thủ, phù thủy, đồng đội gây sát thương lớn trên chiến trường, giám mục với khả năng hồi phục máu cho mọi người, cung thủ quan sát và tiêu diệt những kẻ địch bay trên không. Điểm đáng chú ý hơn là Thư viện từ chò trời nơi mà xem được đầy đủ thông tin các nhân vật cũng như các trang bị cần thiết cho trận chiến.

Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 4
Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 5
Người chơi cần phải xác định thiết lập đội tốt nhất cho mỗi trận chiến, lựa chọn đội hình hợp lý chiến đấu trong thời gian thực. Song song với nó là việc nâng cấp các anh hùng đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này. Khu vực xưởng rèn cho phép chế tạo, nâng cấp và cường hóa thuộc tính thêm từ những trang bị của các hero, chế tạo vũ khí cho các nhân vật một cách phù hợp, chợ đen cho phép mua 1 số đồ dùng, dụng cụ nâng cấp thêm cho đội quân của mình. Phòng lab thuộc tính khi chiến đấu đến một mức nhất định hero sẽ có trạng thái hiệu ứng thêm, sát thương, máu, tấn công trong mỗi trận chiến.

Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 6
Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 7
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng cốt truyện phong phú, cửa hàng ngọai giúp người chơi có thể trả phí để có được những món đồ ngon tuy nhiên, nó không quá ảnh hưởng đến những gì trong game mà mọi người lo sợ " pay to win ", cửa sổ thông báo nhỏ từ trò chơi với thao tác đơn giản để chọn, thao tác kéo thả, chạm để có thể triệu hồi những anh hùng ra trận, tham gia thi đấu xếp hạng với toàn người chơi trên thế giới và đặc biệt game được thiết lập hoàn với tiếng việt cùng nhiều tính năng hấp dẫn được hứa hẹn trong thời gian tới.

Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 8
Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 9
Kingdom Alive: game mobile nhập vai phong cách Anime vừa mới ra lò ảnh 10
Bạn có thể tải game ngay hôm nay để trải nghiệm nó, link android

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục