Iron Throne: game mobile chiến thuật hot nhất tháng 5

Chia sẻ
Ngày 16/5/2018, nhà phát hành Netmarble chính thức cập nhật thể loại game MMO mới với cái tên Iron Throne.
Iron Throne: game mobile chiến thuật hot nhất tháng 5 ảnh 1
là một tựa game chiến thuật được phỏng theo Aegon the Conqueror, vị vua đầu tiên của Targaryen Kings , người đã chinh phục sáu vương quốc độc lập của Westeros và thống nhất họ dưới sự cai trị của mình - vương quốc thứ bảy của Dorne.

Iron Throne: game mobile chiến thuật hot nhất tháng 5 ảnh 2
Người chơi sẽ phải trải qua nhiều trận chiến khốc liệt, quản lý quân đội và xây dựng vương quốc của cho riêng mình. Bên cạnh việc phòng thủ và xây dựng vương quốc vững mạnh, thì người chơi cần phải đem quân đi chinh phạt và chiếm đóng những vùng đất lân cận, xây nhà và các vật tư nâng cấp trang bị vũ khí. Ngoài ra, người chơi còn có thể làm các nhiệm vụ có sẵn trong game để trang bị thêm các vật phẩm cho mình.

Iron Throne: game mobile chiến thuật hot nhất tháng 5 ảnh 3
Là 1 thể loại game chiến thuật đặc trưng nhưng lại được thiết lập những màn chơi đối kháng trực tiếp với những người chơi khác trên thế giới thay vì một mình cầm quân khắp nơi. Theo đó, game thủ sẽ phải tùy chỉnh đội hình của mình sao cho thật hợp lý, sắp xếp để có thể đánh có những trận đánh tốt hơn.

Game đã được cập nhật 15 thứ tiếng tuy nhiên vẫn chưa có tiếng việt, Nhưng những ai yêu thích thể loại game này hoặc đã từng xem phim Game of Throne thì có thể trải nghiệm nó.

Iron Throne: game mobile chiến thuật hot nhất tháng 5 ảnh 4
 link giới thiệu: 
Tải game Iron Throne: android  ios.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục