Giải trí cùng Snoopy Spot the Difference: game đố vui mới ra mắt

Chia sẻ
Trò chơi giải trí đến từ nhà phát triển Sundaytoz, inc - Snoopy Spot là một trò chơi giản dị với chế độ chơi thú vị bao gồm phát hiện sự khác biệt giữa các bức ảnh, tấm thẻ và nhiều thứ khác.

Giải trí cùng Snoopy Spot the Difference: game đố vui mới ra mắt ảnh 1
Trong game, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhân vật bạn bè của Snoopy, trang trí thế giới Snoopy riêng của mình và có thể thu thập tất cả chúng qua các nhiệm vụ hàng ngày, cùng với nó là hàng loạt trang phục ngộ nghĩnh cho bạn thoải mái lựa chọn, phần thưởng đạo cụ trong vòng quay may mắn mỗi ngày.

Giải trí cùng Snoopy Spot the Difference: game đố vui mới ra mắt ảnh 2
Giải trí cùng Snoopy Spot the Difference: game đố vui mới ra mắt ảnh 3
Nhiệm vụ của bạn là vận dụng kỹ năng tìm kiếm, phản xạ nhanh nhẹn cùng đôi mắt tinh tường để dễ dàng tìm ra những điểm khác biệt của hai bức tranh. Sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh được lấy từ nhiều chủ đề khác nhau tránh khả năng gây nhàm chán. Đôi khi điểm khác biệt chỉ là một chấm rất rất nhỏ nên bạn cần thật chú ý.

Giải trí cùng Snoopy Spot the Difference: game đố vui mới ra mắt ảnh 4
Giải trí cùng Snoopy Spot the Difference: game đố vui mới ra mắt ảnh 5
Sắp xếp và trang bị cho những nhân vật mà bạn kiếm được, bạn có thể nhận được một kho báu đặc biệt bằng cách lấy được thật nhiều ngôi sao. Có rất nhiều phần thưởng như đạo cụ, nhân vật dễ thương, tiền vàng trong kho báu. Tham gia thi đấu cùng bạn bè và những người chơi trên toàn thế giới, thưởng thức và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giải trí cùng Snoopy Spot the Difference: game đố vui mới ra mắt ảnh 6
Bạn có thể tải game ngay hôm nay để thưởng thức nó android / ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục