Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile

Chia sẻ
Bên cạnh người anh hùng Thủy Sư hỗ trợ có tên Sephera, vị tướng tiếp theo trở thành tâm điểm sẽ có vai trò Đấu sĩ/ Sát thủ có tên là Florentino.

Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile ảnh 1
Là đấu sĩ đáng sợ nhất, nhưng sự hào hoa phóng khoáng của Florentino cũng nổi tiếng không kém tốc độ thanh kiếm của anh. Mang trong mình dòng máu thượng lưu, Florentino thay cha điều hành gia tộc với không ít tai tiếng về độ ăn chơi và thói hào hoa của mình. Florentino đã có một cuộc đụng độ nảy lửa với binh đoàn "Vực hỗn mang", trong trận chiến cam go ấy, anh đã cứu được công chúa Astrid người mà sau này sẽ bất chấp tất cả để bái anh làm sư phụ.

Giới thiệu kĩ năng Florentino

Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile ảnh 2
Nội tại: Xuất chúng sau khi thoát khỏi giao tranh, đòn đánh thường của anh sẽ được cường hóa thêm sát thương vật lý đồng thời làm chậm 70% tốc độ của nạn nhân trong 0,5s, khiến cho đòn đánh thường kế tiếp tằng 20% sát thương trong tức khắc, đòn đánh này nếu trúng địch sẽ hồi cho anh 1 lượng máu tùy theo cấp tướng, sau đó anh có thể lướt 1 khoảng ngắn và trở nên miễn nhiễm khống chế đồng thời tăng 50% tốc chạy trong 0,5s.

- Khả năng hồi máu cực tốt với lượng sát thương gây ra từ đòn đánh, càng đánh càng hồi máu khiến cho Florentino có thể solo 1vs1 với bất kì vị tướng nào mà không lo sợ kèm thêm khả năng miễn nhiễm khống chế linh hoạt để thoát khỏi giao tranh trong tức khắc.

Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile ảnh 3
Hào hoa kĩ năng thứ 1 của Florentino ném đóa hoa về phía nạn nhân làm choáng kẻ địch trong 0,75s, khi trúng kẻ địch sẽ phân tán thành 3 bông hoa tồn tại trong 5s với mỗi bông lượm được sẽ hồi lại 1 lượng nội năng đáng kể và hồi lại skill thứ 2 của mình.

- Kĩ năng khống chế kẻ địch và hồi lại số nội năng đã sử dụng, kết hợp với nội tại để phi vào kẻ địch khiến cho anh trở nên cơ động hơn.

Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile ảnh 4
Thưởng hoa kĩ năng thứ 2 của Florentino tung 3 nhát kiếm vào nạn nhân, nhát 1 Thưởng hoa: gây ra 1 lượng sát thương cực lớn, nhát 2 Hộ hoa hất tung kẻ địch, nhát 3 khai hoa gây double sát thương lên nạn nhân. với 1s giảm thời gian hồi chiêu Hào hoa khi trúng kẻ địch.

- Kĩ năng này khá khó và lượng nội năng tiêu hao là cực kì nhiều, khi kết hợp với nội tại khả năng truy đuổi khống chế kẻ địch sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile ảnh 5
Tài hoa kĩ năng thứ 3 của Florentino lướt đến để lại 1 dấu ấn trên kẻ địch, gây thêm sát thương và giảm giáp của nạn nhân, đồng thời miễn nhiễm với mọi trạng thái khống chế và giảm thêm 50% sát thương từ những kẻ địch khác. Đặc biệt nếu kết thúc nạn nhân trong thời gian đó sẽ được cộng thêm 20 công vật lý tối đa 10 lần.

- Đây là một skill vô cùng cơ động cũng như sát thương chủ lực của Florentino, nó giúp tăng hiệu ứng gây ra 1 lượng sát thương cực lớn với mục tiêu, giúp truy đuổi và cũng có thể trốn chạy một cách nhanh chóng, vượt qua được mọi địa hình, tường rào. 

Nhận xét: là một đấu sĩ cơ động nhưng khó chơi, với bộ kĩ năng sát thương cực cao, khả năng truy đuổi và trốn chạy tốt, sát thương đòi hỏi sự chuẩn xác từ người chơi, sử dụng nội năng một cách hợp lý, thích hợp solo, khả năng combat kém cần ra vào hợp lý.

Cách lên đồ Florentino

Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile ảnh 6

Bảng ngọc Florentino

Florentino: kiếm khách hào hoa nhất Liên Quân mobile ảnh 7
Ngoài ra bạn có thể thay ngọc vật lý/ xuyên giáp bằng ngọc sát thương chí mạng để có được sát thương khủng hơn nữa.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục