Fan cảm thấy thất vọng và tức giận vì sự ra mắt của Diablo: Immortal tại Blizzcon

Chia sẻ
Diablo là một tựa game vô cùng thành công của hãng Blizzard trên PC, nên rất nhiều fan đã tỏ ra tức giận trước sự ra mắt của Diablo: Immortal bản mobile.
Fan cảm thấy thất vọng và tức giận vì sự ra mắt của Diablo: Immortal tại Blizzcon ảnh 1
Diablo không những là một tựa game thành công, mà còn là một phần tuổi thơ của rất nhiều người chơi game trên PC. Game có cốt chuyện hấp dẫn, giúp cho hãng làm được nhiều phần game khác nhau nhưng vẫn thu hút được lượng người đặt mua và chơi lớn. Mới đây, Blizzard đã công bố phần mới nhất của tựa game này mang tên Diablo: Immortal, nhưng điều kì lạ đó là nó chỉ có thể chơi trên các thiết bị di động Android và iOS, chứ không hề được phát triển cho máy tính PC.

Chính vì vậy, những fan 'cứng' của tựa game không khỏi thất vọng, thậm chí tức giận. Phần mới nhất của Diablo dành cho PC là Diablo 3, được ra mắt vào năm 2012, tức tới giờ đã là 6 năm, và rồi Blizzard lại ra quyết định từ bỏ chính loại máy đã đưa đến thành công cho game này.

Fan cảm thấy thất vọng và tức giận vì sự ra mắt của Diablo: Immortal tại Blizzcon ảnh 2
Bằng chứng rõ ràng nhất nằm ở tỷ lệ thích / không thích trên video trailer của Diablo: Immortal. Video có khoảng 4000 lượt thích, nhưng lại có tới 106 nghìn lượt không thích. Từ trước đến nay chưa có bất cứ một game nào của Blizzard gặp tình trạng này.

Sự thất vọng này cũng được một fan thể hiện ngay trong buổi ra mắt game. Anh này đã hỏi: "Liệu đây có phải là một trò đùa Cá tháng Tư không đúng mùa hay không?", ám chỉ game mới ra mắt này là một trò đùa, không xứng đáng với một tựa game huyền thoại như Diablo. Các nhà phát triển game từ Blizzard nhận được câu hỏi này cũng chỉ dám cười gượng và nhắc lại những gì đã nói trước đó.

Không biết rằng bao giờ Blizzard sẽ phát hành Diablo 4 để làm 'hạ nhiệt' người chơi PC, nhưng cho tới lúc đó thì phần game dành cho smartphone sẽ còn bị 'ném đá' nhiều.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục