Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile

Chia sẻ
Elsu là một vị tướng xạ thủ sắp được cho ra mắt với bộ kĩ năng vô cùng độc đáo, kiểm soát tầm nhìn tốt và sát thương cực kì cao cho mùa 8 này.
Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 1
Elsu nhân vật được lấy cảm hứng từ Contra Returns là phiên bản di động của huyền thoại Contra đã chính thức được hồi sinh ở phiên bản Open Beta tại Trung Quốc với skill và ngoại hình khá giống nhau, một tay súng thực thụ trong các game bắn súng hiện nay của Tencent, Konami.

Giới thiệu kĩ năng

Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 2
Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 3
Nội tại của Elsu khá bá đạo với khả năng tăng sát thương vật lý cao, ở đây với mỗi 1% chí mạng sẽ giúp cho Elsu tăng 3 điểm công vật lý, điều này giúp cho vị tướng này đa dạng hơn trong cách lên đồ với kiểu trang bị tỉ lệ chí mạng hoặc xuyên giáp, đồng thời khi thoát khỏi giao tranh Elsu có thể tiến vào trạng thái tàng hình, tăng tốc độ chạy.
Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 4

Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 5
Ưng Trạm kĩ năng thứ nhất của Elsu với khả năng tăng tầm nhìn khá cao vào kiểm soát lane tốt với tổng cộng tối đa 3 cái trên chiến trường, ngoài ta còn cộng dồn khả năng tăng xuyên giáp trong 5 lần khi đứng im kết hợp với nội tại khả năng tàng hình giúp vị tướng có thể đột kích kẻ địch bất ngờ.

Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 6
Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 7
Viễn trình kích kĩ năng thứ hai sát thương chính của Elsu với khả năng hồi nhanh và sát thương cao, kèm theo làm chậm cầm chân kẻ địch, tích trữ tối đa 3 viên đạn và có thể giảm thời gian hồi chiêu khi tích trữ max 3 viên, skill này đòi hỏi người chơi phải có chút kĩ năng thi triển chính xác, ngoài ra còn tăng tầm nhìn lên 1 khoảng rộng giúp nhìn full được xung quanh và những kẻ địch lân cận, nhược điểm thi triển lâu 2s delay.

Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 8
Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 9
Giật bắn kĩ năng thứ 3 của Elsu khá giống với kĩ năng của xạ thủ Graves trong liên minh huyền thoại, một skill cực kì lợi hại với sát thương vô cùng lớn bắn 1 viên đạn theo hướng thẳng về phía trước lập tức lộn ra sau làm chậm kẻ địch và nâng cao tốc độ chạy cho bản thân, một skill vừa gây đam vừa có thể trốn chạy căn chỉnh hợp lý có thể giúp vị tướng này vượt qua các địa hình, tường, và thoát khỏi giao tranh 1 cách an toàn. Nhược điểm là nên tính toán hợp lý để kết thúc kẻ địch, tránh để kẻ địch trốn thoát.

Nhận xét: Là xạ thủ có tầm nhìn tốt nhất Liên Quân mobile sát thương tương đối cao, sát thương thiên về kĩ năng nhiều hơn đòi hỏi chuẩn xác ở người chơi, nó không có khả năng hit and run trong combat khá giống với joker.

Trang bị đề cử

Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 10
Ngọc đề cử

Elsu: xạ thủ kiêm sát thủ Liên Quân mobile ảnh 11

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục