Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao

Chia sẻ
Destiny Knights là game nhập vai chiến lược thời gian thực đến từ Hàn Quốc do nhà phát hành Netmarble phát triển dựa trên kết quả dựng hình 3D chất lượng cao, sao chép từng cử chỉ phức tạp nhất làm cho mỗi nhân vật trở nên đặc biệt.
Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao ảnh 1
Giới thiệu
Destiny Knights là một game nhập vai hành động chiến lược với hệ thống điều khiển chạm và kéo đơn giản cùng với các nhân vật và kỹ năng đặc biệt. Có 5 phe phái, mỗi phe đều có những anh hùng tương ứng: Silvas, Inua, Tragar, Jin và Medina. Bắt tay vào một cuộc hành trình đầy những bí mật bí ẩn khi bạn chạy đua để cứu số phận của họ.
Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao ảnh 2
Lối chơi
Bước vào cuộc hành trình bạn phải trải qua hàng loạt cốt truyện của game bao gồm nhiệm vụ tân thủ, nhiệm vụ săn boss, nhiệm vụ hội guild. Tương ứng với mỗi nhiệm vụ mà người chơi sẽ nhận được những hòm bảo vật mở ra vô số các phần thưởng tướng, đá khảm, cùng nhiều vật phẩm quý để nâng cấp nhân vật của mình mạnh hơn.

Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao ảnh 3
Ở đây bạn sẽ có 1 đội gồm 4 nhân vật trong đó với các lớp nhân vật cơ bản như Attacker ( tấn công nhanh), Breaker ( máu trâu, thủ cao), Buffer ( khả năng hồi phục, tăng tốc, sát thương, giáp), Healer ( Hồi phục máu), Debuffer ( sát thương bạo kích).

Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao ảnh 4
Tất cả các kỹ năng có thể được khai thác hoặc kéo thả để được sử dụng trong trận chiến. Kéo một kỹ năng sẽ cho phép bạn chiến lược nhắm mục tiêu một kẻ thù cụ thể hoặc một khu vực cụ thể, song song đó game còn hỗ trợ chế độ auto, tự động dùng skill giảm bớt các hoạt động thao tác từ game. Sử dụng kỹ năng hợp lý khéo léo bạn có thể đánh boss hiệu quả và tránh được skill hay kĩ năng từ người chơi khác.
Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao ảnh 5
Cường hóa: bao gồm cường hóa các loại đá khác nhau sẽ mở thêm nhiều thuộc tính ở mỗi cấp bậc, 4 loại đá cùng màu sẽ kích hoạt dòng thuộc tính ẩn của loại đá đó, bạn có thể chọn nhiều loại đá khác nhau phù hợp với từng nhân vật. Bên cạnh đó game có có tính năng chế tác đồ ngoại hình nhân vật thêm sinh động hơn.
Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao ảnh 6
Tham gia hội guild tổ đội săn boss, thi đấu và xếp hạng với bạn bè thông qua bảng xếp hạng hoặc google play, game còn hỗ trợ bán thêm một số vật phẩm từ cửa hàng, giúp cho người chơi nhanh chóng nân cấp sức mạnh nhân vật.

Destiny Knights: Game mobile nhập vai với đồ họa 3D chất lượng cao ảnh 7
Bạn có thể tải game ngay hôm nay để thưởng thức nó Android / IOS

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục