Deploy and Destroy: Ash vs ED - game sinh tồn mới nhất 2018

Chia sẻ
AppsMinistry vừa nâng cấp game Deploy and Destroy của mình thành một game trực tuyến nhiều người chơi dựa trên bối cảnh lấy từ series phim truyền hình mỹ Ash vs. Evil Dead.

Deploy and Destroy: Ash vs ED - game sinh tồn mới nhất 2018 ảnh 1
Deploy and Destroy mang đến cho người chơi cảm giác được việc tạo ra một cộng đồng nơi bạn có thể thu thập các nhân vật nổi tiếng trên phim ảnh cùng tham gia chiến trường để chống lại kẻ thủ. Đây là game bắn súng FPS với nhiều người chơi trên góc nhìn thứ nhất, bạn lựa chọn nhân vật mình yêu thích, chạy xung quanh nâng cấp đồ và bắn kẻ địch với nhiều cấp đồ khác nhau được thay đổi theo từng màn.

Deploy and Destroy: Ash vs ED - game sinh tồn mới nhất 2018 ảnh 2
Đôi khi bạn có thể tham gia với một đội 4 người cố gắng kết thúc kẻ địch để nhận thêm nhiều kinh nghiệm, phần thưởng lớn hơn cho việc tiến tới các giải đấu lớn. Người chơi có thể thay đổi kiểu tóc, màu da cho nhân vật của mình, đi , chạy, bắn súng, bò trườn qua các địa hình khác nhau, game còn hỗ trợ chạy tự động giúp người chơi có thể thao tác một cách nhanh chóng hơn, ngoài ra bạn có thể sử dụng các tính năng bá đạo của trò chơi để kết thúc đối phương.

Deploy and Destroy: Ash vs ED - game sinh tồn mới nhất 2018 ảnh 3
Người chơi cần đạt lever 2 để có thể mở khóa chế độ này. Tất cả súng và trang bị đều được có sãn, sẽ không có mục tiêu tự động, không tăng và nâng cấp đồ, không có boss, tất cả chỉ là cố gắng để sống sót.

Deploy and Destroy: Ash vs ED - game sinh tồn mới nhất 2018 ảnh 4
Trang bị súng đa dạng, ngoài ra người chơi có thể tạo hình thêm cho nhân vật của mình bằng cách mua các phụ kiện được bán ở trong shop. Game được thiết kế với đồ họa 3D màu sắc tươi tắn với chiến trường đa dạng, không quá nặng và phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại android hiện nay.

Deploy and Destroy: Ash vs ED - game sinh tồn mới nhất 2018 ảnh 5
Deploy and Destroy: Ash vs ED cập nhật phiên bản mới nhất ngày 14/07 mở nhiều tính năng hơn cho người chơi link tải android, ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục