Chơi thử Mobile Royale: game chiến thuật mới ra lò của IGG

Chia sẻ
Sau thành công với những tựa game nổi tiếng Lords Mobile và Castle Clash nhà phát hành game IGG tiếp tục ra mắt trò chơi mới sau ba năm. Mobile Royale là game chiến thuật giả tưởng mà người chơi sẽ xây dựng và cai trị vương quốc riêng của mình, cùng nhiều nhân vật và cốt truyện hấp dẫn.

Chơi thử Mobile Royale: game chiến thuật mới ra lò của IGG ảnh 1
Mobile Royale sẽ cho phép bạn xây dựng và phát triển vương quốc của mình trong thế giới giả tưởng của Vollandia. Bạn có thể xây dựng các cấu trúc và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn trên bản đồ của mình và bạn có thể thấy vùng đất của mình phát triển từ thời kỳ đồ đá đến những tòa thành hiện đại.

Chơi thử Mobile Royale: game chiến thuật mới ra lò của IGG ảnh 2
Về cơ bản, người chơi sẽ phải xây dựng những thành phố của riêng mình, hình thành và lãnh đạo quân đội để chiến đấu chống lại kẻ thù với nhiều chủng tộc khác nhau đa dạng bao gồm con người, yêu tinh, người lùn, quái vật, thú dữ và bóng ma. Mỗi chủng tộc lại có những kĩ năng riêng biệt trong các trận chiến tạo ra nhiều lối đánh thú vị, hấp dẫn.

Chơi thử Mobile Royale: game chiến thuật mới ra lò của IGG ảnh 3
Chơi thử Mobile Royale: game chiến thuật mới ra lò của IGG ảnh 4
Lối chơi đơn giản không nhàm chán, người chơi nhanh chóng nâng cấp tòa thành của mình thông qua các nguyên liệu thu thập được từ những trận chiến hay thu hoạch từ thành phố, cường hóa trang bị của các nhân vật cùng với những kĩ năng hỗ trợ để nâng cao khả năng chiến đấu. Sử dụng kĩ năng đặc biệt từ mỗi vị tướng để hỗ trợ cho đội quân của mình.

Chơi thử Mobile Royale: game chiến thuật mới ra lò của IGG ảnh 5
Chơi thử Mobile Royale: game chiến thuật mới ra lò của IGG ảnh 6
Tham gia bang hội giao lưu chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới, hợp tác với những người chơi khác để săn lùng quái vật, chiến đấu trong thời gian thực. Môi trường 3D đồ sộ chi tiết, chiến trường rộng lớn và một thế giới giả tưởng ngoạn mục. Bên cạnh đó game có hỗ trợ tiếng việt giúp cho thao tác thêm đơn giản hơn, cốt truyện phong phú cùng những event đến từ nhà phát hành hỗ trợ tốt nhất cho game thủ.

Link tải: Android / ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
GAMEHOY.COM
nghe nói game này đang HOT, thấy nhiều người chơi quá trời

Cùng chuyên mục