Chơi thử Castle Burn - RTS Revolution: game mobile chiến thuật chiến đấu thời gian thực vừa ra lò

Chia sẻ
Castle Burn - RTS Revolution là trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Bluehole PNIX, bạn có thể đối mặt với những người chơi khác trong chiến đấu PvP.
 

Chơi thử Castle Burn - RTS Revolution: game mobile chiến thuật chiến đấu thời gian thực vừa ra lò ảnh 1
Trò chơi được thiết ké theo dạng thẻ bài ma thuật, tháp, người Viking và rồng, người dẫn dắt các anh hùng của bạn để chiến đấu và đốt cháy các lâu đài của đối thủ của bạn. Bạn sẽ trở thành bậc thầy của quân đội của riêng bạn và dẫn quân đội của bạn vào trận chiến chống lại những người khác. Xây dựng trại lính và tài nguyên để có kinh phí mở rộng quân đội và lãnh thổ của mình, ngoài ra bạn còn sử dụng tất cả các thẻ trong tay của bạn để loại bỏ những kẻ địch được triệu hồi từ đối phương.

Chơi thử Castle Burn - RTS Revolution: game mobile chiến thuật chiến đấu thời gian thực vừa ra lò ảnh 2
Sau khi thêm thẻ đơn vị vào Khay của mình, bạn có thể triển khai đơn vị tương ứng lên chiến trường. Thẻ tháp có thể được sử dụng để xây dựng tháp sẽ bảo vệ chống lại kẻ thù đến, và thẻ chính tả có thể được sử dụng để ném kẻ thù của bạn cho một vòng lặp. Hoàn thành nhiệm vụ để lấy gói thẻ quà và nâng cấp đội quân của mình, tranh đấu cũng với người chơi khác.

Chơi thử Castle Burn - RTS Revolution: game mobile chiến thuật chiến đấu thời gian thực vừa ra lò ảnh 3
Đối với những người mới chơi game này, lối chơi tương tự như clash of clans tuy nhiên với một cơ chế khác. Thay vì thả đơn vị dựa trên số lượng lính có sẵn thì bạn sẽ cần phải sử dụng thẻ bài 1 cách hợp lý để có thể tạo ra số lính cần thiết theo thời gian. Người chơi có thể có tối đa 6 thẻ để chơi với các đơn vị cấp độ mạnh hơn hoặc cao hơn được mở khóa theo cấp độ của Lâu đài của bạn.

Chơi thử Castle Burn - RTS Revolution: game mobile chiến thuật chiến đấu thời gian thực vừa ra lò ảnh 4
Cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều nhiệm vụ, số lượng thẻ bài nhiều mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác nhau trong chiến trường, thi đấu và so tài cùng với bạn bè qua Youtube, Facebook, Twitter, và google play, game đã cho phép tải ngày 8/8/2018 bạn có thể download tại đây: link android/ ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục