Chiến đấu cùng siêu anh hùng Marvel Battle Lines: game thẻ bài chiến thuật

Chia sẻ
Nexon đã hợp tác với Marvel phát hành tựa game mang tên Marvel Battle Lines trên các thiết bị di động, game thẻ bài chiến thuật với sự xuất hiện của hàng trăm Siêu Anh Hùng và các Villains bao gồm Avengers, Guardians of the Galaxy, Spider-Man, và nhiều hơn nữa,...

Chiến đấu cùng siêu anh hùng Marvel Battle Lines: game thẻ bài chiến thuật ảnh 1
Marvel Battle Lines là thể loại game hỗn hợp giữa tic-tac-toe và TCG( game bàn cờ kết hợp với thẻ card truyền thống) với những người chơi tìm cách xếp hàng thẻ của họ trong các đội hình cụ thể (đường chéo, ba mặt, hình chữ X, v.v.) để gây sát thương cho kẻ địch.

Chiến đấu cùng siêu anh hùng Marvel Battle Lines: game thẻ bài chiến thuật ảnh 2
Có thể hơi phức tạp vì thẻ có khả năng tương tác với các loại thẻ khác, đôi khi phá hủy chúng hoàn toàn, là một trong số tính năng của thẻ bài, chắc hẳn những ai đã từng chơi hoặc xem Yu-Gi-Oh thì đều quen thuộc với những thể loại này. Đa dạng trong chiến thuật thể hiện trong những thiết kế và sắp xếp thẻ bài một cách hợp lý Marvel Battle Lines mang đến cảm giác kịch tính thú vị hơn.

Chiến đấu cùng siêu anh hùng Marvel Battle Lines: game thẻ bài chiến thuật ảnh 3
Cốt truyện trong trò chơi hoàn toàn là bản gốc, nhóm nghiên cứu tại Nexon đang làm việc chặt chẽ hơn với Marvel để đảm bảo rằng tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện yêu thích của bạn diễn biến theo đúng trật tự của các siêu anh hùng, với hơn 100 nhân vật cùng nhiều tính năng đang dạng phong phú.

Chiến đấu cùng siêu anh hùng Marvel Battle Lines: game thẻ bài chiến thuật ảnh 4
Một loạt các chế độ chơi bao gồm một trận đấu đơn hướng dẫn được tạo ra từ nhà văn Marvel Alex Irvine và đấu trường PvP theo lượt theo thời gian thực với những người chơi khác trên toàn thế giới, chế độ điểm danh nhận thẻ card mỗi ngày, chiến thắng qua các trận đấu để thu thập thêm vào bộ sưu tập của mình, xây dựng bộ bài mạnh nhất theo ý bạn.

Chiến đấu cùng siêu anh hùng Marvel Battle Lines: game thẻ bài chiến thuật ảnh 5
Link download Marvel Battle Lines android / ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục