Brawl Stars: Game online bắn súng đến từ Supercell

Chia sẻ
Sau những thành công đến từ những tựa game đình đám như Clash of Clans, Clash RoyaleBoom Beach được nhiều người yêu thích, mới đây Supercell tiếp tục cho ra mắt game mới Brawl Stars, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới và được phát hành miễn phí trên toàn thế giới.

Brawl Stars: Game online bắn súng đến từ Supercell ảnh 1
Brawl Stars là một game Overwatch thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất từ trên xuống theo nhóm, được pha trộn với yếu tố Moba mang đến cho người chơi sự tương tác đồng đội nhiều hơn. Người chơi có thể tham gia một chuỗi các sự kiện từ phong phú từ game để nhận được các anh hùng, giao diện và trang bị nâng cấp mới giúp gia tăng sức mạnh trong các cuộc chiến đấu, ngoài ra bạn cũng nhận được thêm phần thưởng qua các trận đấu pvp với người chơi khác, tranh đoạt cúp nhận thưởng theo cấp độ.

Brawl Stars: Game online bắn súng đến từ Supercell ảnh 2
Có bốn loại kết hợp, trải rộng trên nhiều bản đồ khác nhau. Bounty có hai đội gồm 3 người đối đầu với nhau để thu thập các ngôi sao từ bản đồ và tiêu diệt những người chơi khác. Đội có nhiều ngôi sao nhất khi kết thúc 3 phút sẽ chiến thắng. Khi bạn làm bị thương những người chơi khác, giá trị ngôi sao của bạn tăng lên. Trò chơi có thể lật kèo dựa theo số sao mà bạn kiếm được. Một chế độ khác là Smash và Grab - ở đây hai đội gồm ba viên đá quý thu thập ở trung tâm của một mỏ. Đội đầu tiên có 10 viên đá quý có thể giữ chúng trong khoảng 20 giây sẽ thắng.

Brawl Stars: Game online bắn súng đến từ Supercell ảnh 3
Quy tắc tương tự như Bounty được áp dụng - nếu bạn chết, bạn thả đá quý của mình và người chơi khác sẽ lấy được chúng. Ngoài ra còn có Heist, nơi hai đội 3 người phải bảo vệ một chiến lợi phẩm đầy an toàn trong khi cố gắng để có thắng đội khác. Cuối cùng, Có Showdown - một royale chiến đấu 10 người chơi trên một bản đồ liên tục bị thu hẹp với khí gas giết chết những người nán lại quá lâu khá giống với các game bắn súng hiện nay, thúc đẩy người chơi chiến đấu trong thời gian thực tiêu diệt kẻ địch. Bạn sẽ trở thành người duy nhất chiến thắng khi trò chơi kết thúc, thu thập nhiều vật tư hơn để trang bị cho cuộc chiến của mình.

Brawl Stars: Game online bắn súng đến từ Supercell ảnh 4
Có hai chế độ điều khiển trong Brawl Stars: Điều khiển để di chuyển và Chạm để di chuyển. Trong 1 số trường hợp việc chạm liên tục sẽ giúp cho bạn bắn được nhanh hơn nhưng sẽ rất khó trúng với các mục tiêu di chuyển né tránh qua lại, kết hợp với nó bạn có thể chạm để di chuyển đường đạn theo hướng chỉ định đây là một lợi thế để tạo nên nhiều chiến thuật khác nhau trong game. Bắn để ép đối phương về 1 phía hay dự đoán hướng bắn để bắn mục tiêu.

Brawl Stars: Game online bắn súng đến từ Supercell ảnh 5
Phần thưởng của bạn qua các vòng chơi sẽ kiếm được tiền xu để chi tiêu vào các hộp brawl hoặc bạn có thể mua loại tiền thật bằng đá quý để mua chúng qua cửa hàng Store có sẵn ở trong game với loại đơn vị giao dịch bằng kim cương. Một số người sẽ xem đây là Pay to Win, tuy nhiên không phải vậy người chơi vẫn có thể kiếm được đồ thông qua các sự kiện event từ game mà ko chút tốn kém nào, mỗi người có thể chơi theo cách riêng và xấy dựng nhân vật của mình mạnh mẽ hơn, tham gia câu lạc bộ, hội guild thi đấu với người chơi trên toàn thế giới.

Brawl Stars: Game online bắn súng đến từ Supercell ảnh 6
Ngoài ra, còn có skin để mua cho mỗi anh hùng, và bạn kiếm được anh hùng mới từ các hộp đồ. Nếu bạn nhận được một bản sao, chúng sẽ biến thành Chips, được sử dụng để hoàn toàn mua những anh hùng mới mà bạn có thể đang thiếu. Mỗi anh hùng có điểm mạnh và điểm yếu riêng, siêu năng lực, v.v. Đã có hơn 20 anh hùng ngay bây giờ, với nhiều kế hoạch sẽ được phát hành thường xuyên.Mỗi hộp brawl có giá 100 xu hoặc 10 kim cương và còn nhiều hơn nữa những tính năng hấp dẫn khác đến từ nhà phát hành.

Link tải game tại đây Android / ios

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục