5 tướng có liên quan đến Pyke trong LMHT mà ít ai biết đến

Chia sẻ
Câu chuyện về 5 vị tướng có liên quan mật thiết đến Kẻ Sát Nhân Cảng Máu: Pyke trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Một trong các vị tướng được công bố mới đây của Riot là Pyke: Gã Sát Nhân Cảng Máu, vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sở hữu bộ kĩ năng khống chế hiệu quả, cùng khả năng mở combat trên diện rộng luôn luôn thích tìm kiếm giao tranh giúp cho nó trở thành 1 trong những vị tướng được kì vòng trong mùa tới, ngoài ra có thể kể đến 5 vị tướng dưới đây với sự liên quan mật thiết đến Pyke.

Kalista

5 tướng có liên quan đến Pyke trong LMHT mà ít ai biết đến ảnh 1

Được biết đến với cái tên Mũi Giáo Phục Hận, là 1 trong những bóng ma của trừng phạt và báo thù, cô sẽ tấn công bất cứ kẻ phản bội nào ở Bilgewater. Còn Pyke thì sau khi bị chính tay đồng đội dìm chết, trong mắt hắn cả Bilgewater đều có tội. Hai tâm hồn rực lửa căm hận báo thù luôn muốn trừng phạt những kẻ dám quay lưng với mình. Với sự khống chế cực tốt cùng khả năng giao tranh tốt hi vọng Kalista sẽ quy lại đấu trường sau 1 thời gian vắng bóng.

Bangplank

5 tướng có liên quan đến Pyke trong LMHT mà ít ai biết đến ảnh 2
Gã hải tặc vương thất thế nếu Pyke từng liên quan đến cướp biển thì truyền thuyết của 2 người này có khả năng liên quan đến nhau. Gangplank từng là nỗi khiếp sợ kinh hoàng của tất cả tàu thuyền trên biển khi ác danh của hắn lớn đến nỗi những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất cũng phải hoảng loạn khi thấy cánh buồm đen thấp thoáng phía chân trời, bị hạ bệ trước thợ săn tiền thưởng Miss Fortune. Thuyền của hắn bị phá hủy trước sự chứng kiến của toàn thể dân Bilgewater, nhấn chìm đám thuộc hạ và đập tan hào quang bất bại hắn từng có. Với hình ảnh mảnh thuyền vỡ dập dềnh trên sóng biển, nhiều người cho rằng chính Pyke là một thủy thủ từng làm trên thuyền của Gangplank và thậm chí, hắn cũng bị nhấn chìm với con tàu đó.

Nautilus

5 tướng có liên quan đến Pyke trong LMHT mà ít ai biết đến ảnh 3
Các vị tướng liên quan đến Pyke hầu như đều đến từ Bilgewater bởi đây chính là quê hương của Pyke. Tuy nhiên 2 vị tướng này có cốt truyện hầu như là tương đồng với nhau đến mức khó tin. Nautilus có một đoạn: “Hắn cố bám vào thành thuyền, nhưng cái thứ quỷ quái đó kiên quyết chẳng chịu buông tha, hắn giật mạnh đến nỗi cả con thuyền bắt đầu chao đảo mạnh. Trong khi hắn đang gào thét cầu viện sự giúp đỡ, họ lạnh lùng đánh bật bàn tay đang cố bám vào mạn thuyền của hắn ra. Hắn rơi vào con nước đen ngòm nhưng vẫn cố gắng bám vào chiếc mỏ neo một cách tuyệt vọng. Những chiếc vòi hắc ám bao phủ lấy hắn, và hắn chả thể làm gì khác ngoài việc nhìn hình ảnh con tàu khuất dần”, cùng hoàn cảnh khiến cho vị tướng này là 1 trong những sự ra đời mới của Pyke.

Illaoi 

5 tướng có liên quan đến Pyke trong LMHT mà ít ai biết đến ảnh 4
Quái vật cuồng tín tôn thờ Nagakabouros vị thần mà được miêu tả là đầu mãng xà với nhiều xúc tu xung quanh được biến đến như là vị thần của sự sống. Nhiệm vụ chính của Illaoi là tìm kiếm những cá nhân tiềm năng và kiểm tra họ bằng Thử Thách Của Nagakabouros. Những bài kiểm tra tử thần này có lẽ đã đập nát thuyền của Pyke, kẻ mà cuối cùng hắn cũng được IIlaoi công nhận.

Miss Fortune

5 tướng có liên quan đến Pyke trong LMHT mà ít ai biết đến ảnh 5
Một trong số những nữ tướng ưa thích của người chơi LMHT. Truyền thuyết của Miss Fortune có đoạn: “cô lôi cổ Doxy-Ripper điên khùng ra khỏi hang ổ của hắn trong bụng một con thủy quái khổng lồ đã bị xẻ thịt hơn nửa trên cảng lò mổ”. Truyền thuyết này đã được đề cập rất lâu nhưng vẫn khá tuyệt vời nếu như Riot có thể kết nối 2 vị tướng này. Cặp đôi Miss Fortune và Pyke cũng là 1 sự lựa chọn thú vị cho mùa mới.

Theo: GameK

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục