Tin mới

Galaxy Z Flip4 phần bản lề không thay đổi nhưng nếp gấp màn hình đã được xử lý?

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Z Flip4 rò rỉ, phần bản lề không thay đổi nhiều nhưng phần nếp gấp màn hình đã nhỏ hơn khá nhiều.

Những hình ảnh CAD của Galaxy Z Flip 4 đã lộ diện từ tháng trước, về cơ bản sản phẩm trông khá tương đồng với người tiền nhiệm Flip 3, với phần vỏ hai tông màu, bố cục dọc của camera kép và màn hình phụ nhỏ. TechTalk TV mới đây đã đăng tải trên Twitter những hình ảnh được cho là hình ảnh thực tế của Z Flip4.

 Galaxy Z Flip4 phần bản lề không thay đổi nhưng nếp gấp màn hình đã được xử lý?    ảnh 1

Thiết bị trong hình có phần vỏ màu xám đen, màn hình phụ và phần màn hình chính không có nhiều thay đổi về kích thước. Ngoài ra, hình ảnh được tiết lộ cũng mang đến cái nhìn rõ nét hơn về phần cảm biến vân tay và đặc biệt là thiết kế bản lề.

 Galaxy Z Flip4 phần bản lề không thay đổi nhưng nếp gấp màn hình đã được xử lý?    ảnh 2  

 Galaxy Z Flip4 phần bản lề không thay đổi nhưng nếp gấp màn hình đã được xử lý?    ảnh 3  

 Galaxy Z Flip4 phần bản lề không thay đổi nhưng nếp gấp màn hình đã được xử lý?    ảnh 4  

 Galaxy Z Flip4 phần bản lề không thay đổi nhưng nếp gấp màn hình đã được xử lý?    ảnh 5  

 Galaxy Z Flip4 phần bản lề không thay đổi nhưng nếp gấp màn hình đã được xử lý?    ảnh 6

Đã có nhiều thông tin cho rằng Samsung đang điều chỉnh lại thiết kế bản lề, nhưng trong hình ảnh thì những thay đổi này gần như không có. Tuy vậy khi màn hình chính được mở ra hoàn toàn có thể thấy phần nếp gấp và khung viền kim loại trên màn hình đã nhỏ hơn đáng kể. Bên cạnh các bức hình, một video đã được tung ra tập trung vào một vài chi tiết cụ thể, có thể thấy phần nếp gấp trên màn hình chính được cải thiện khá nhiều so với Z Flip3. Thời điểm ra mắt của Galaxy Z Flip4 đang đến gần, bởi vậy thông tin liên quan đến sản phẩm đang được rò rỉ ngày một nhiều hơn. Những điểm đáng chú ý của Z Flip4 bao gồm sản phẩm sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, bộ nhớ lớn hơn và bây giờ là phần nếp gấp trên màn hình nhỏ hơn. Ngoài ra viên pin đi kèm cũng được đồn đoán sẽ tăng từ 3.300 mAh cho đến 3.700 mAh. Đây chắc chắn là một điều tuyệt vời khi so sánh với pin của Z Flip3. Galaxy Z Flip4 dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện Samsung Unpacked 2022 vào tháng 8 tới. Theo 9to5Google

Dung Định