Tin mới

Galaxy S23 Series sử dụng chip Snapdragon mới nhất: nhấn mạnh cam kết Qualcomm với Samsung

Sự ra mắt của Samsung Galaxy S23 Series nhấn mạnh cam kết chung của Qualcomm Technologies và Samsung trong việc mang tới trải nghiệm tối ưu cho người dùng đối với các thiết bị Galaxy chủ chốt.

Qualcomm Technologies, Inc. thông báo về việc sử dụng nền tảng Snapdragon 8 Gen 2 Mobile cao cấp dành riêng cho Galaxy làm nguồn cung cấp năng lượng chính cho điện thoại Samsung Galaxy S23. Sự ra mắt của Samsung Galaxy S23 Series nhấn mạnh cam kết chung của Qualcomm Technologies và Samsung trong việc mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng đối với các sản phẩm Galaxy then chốt.

Cristiano Amon - Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Qualcomm Incorporated bày tỏ sự vui mừng về quan hệ hợp tác giữa Qualcomm Technologies, Inc. và Samsung Electronics Co.: “Quan hệ hợp tác chiến lược mạnh mẽ giữa Qualcomm và Samsung chính là kết quả của tầm nhìn và cam kết chung giữa chúng tôi trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, và mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng.

nghe_nhin_samsung_s23_series_snapdragon_a1.png (540 KB)

Source: Samsung Mobile Press

TM Roh, chủ tịch kiêm trưởng bộ phận Kinh doanh trải nghiệm di động của Samsung Electronics cho biết: “Sản phẩn then chốt mới của chúng tôi – series Galaxy S23, được vận hành bởi Snapdragon Gen 2 dành cho Galaxy, chúng tôi nóng lòng muốn biết cảm nhận của người tiêu dùng khi chạm tay vào sản phẩm lần này.”