Tin mới

Fujifilm ra mắt ứng dụng sử dụng ‘webcam nghìn đô’

Với ứng dụng mới này những máy ảnh cao cấp như X-H1, X-Pro2, X-Pro3, X-T2, X-T3, X-T4, và tất cả các dòng máy GFX có thể trở thành một chiếc webcam giá cả nghìn đô

Fujifilm ra mắt ứng dụng sử dụng ‘webcam nghìn đô’ ảnh 1 Fujifilm vừa tung ra ứng dụng FUJIFILM X Webcam cho phép biến chiếc máy ảnh của bạn trở thành một chiếc webcam chất lượng cao thay thế cho những webcam mặc định trên laptop hoặc làm một webcam “xịn xò” cho dàn máy tính.

Fujifilm ra mắt ứng dụng sử dụng ‘webcam nghìn đô’ ảnh 2 Phần mềm này hoạt động qua USB và chất lượng sẽ rất khác biệt so với webcam cho máy tính thông thường. Bên cạnh đó, ngừơi dùng còn có thể sử dụng các hiệu ứng màu phim nổi tiếng của Fujifilm cho hình ảnh ảo diệu hơn.

Trước đó, Canon cũng ra mắt phần mềm tương tự nhưng lùi sâu hơn nữa nếu người dùng muốn dùng máy ảnh thay thế web cam thì phải mua thêm phần cứng hoặc tải xuống phần mềm từ một bên thứ ba. Ở Việt Nam, đếm trên đầu ngón tay streamer sử dụng máy ảnh xịn xò để stream, nổi tiếng nhất phải kể đến Mixigaming.

Fujifilm ra mắt ứng dụng sử dụng ‘webcam nghìn đô’ ảnh 3 Fujifilm X Webcam sẽ có thể hoạt động với X-H1, X-Pro2, X-Pro3, X-T2, X-T3, X-T4 và tất cả các máy ảnh GFX. Bên cạnh đó, ứng dụng này miễn phí và hiện tại, nó chỉ có sẵn cho các máy tính Windows, tải về tại đây.

Theo Theverge

Minh Huệ