Tin mới

English Acoustics Stereo 41c - Poweramp đèn Anh Quốc giá 250 triệu, “mượn” thiết kế huyền thoại LEAK Stereo 20

Thương hiệu audio trẻ (thành lập 2015) English Acoustics vừa chính thức ra mắt mẫu poweramp Stereo 41c chạy đèn EL506 có giá hơn 250 triệu đồng. Điểm đặc biệt thu hút của thiết bị này đó là thiết kế vintage, được vay mượn từ huyền thoại ampli đèn LEAK Stereo 20.

English Acoustics Stereo 41c - Poweramp đèn Anh Quốc giá 250 triệu, “mượn” thiết kế huyền thoại LEAK Stereo 20 ảnh 1

Chia sẻ từ English Acoustics, powerampli đèn Stereo 41c là phiên bản nâng cấp từ mẫu Stereo 21c vốn được phản hồi tích cực từ nhiều audiophiles. Theo đó, Stereo 41c vẫn thừa hưởng cảm hứng thiết kế vintage từ “đàn anh”, kết hợp những điều chỉnh từ những ý kiến đóng góp của khách hàng.

English Acoustics Stereo 41c - Poweramp đèn Anh Quốc giá 250 triệu, “mượn” thiết kế huyền thoại LEAK Stereo 20 ảnh 2

 

English Acoustics Stereo 41c - Poweramp đèn Anh Quốc giá 250 triệu, “mượn” thiết kế huyền thoại LEAK Stereo 20 ảnh 3

Về cấu trúc kĩ thuật, ampli công suất chạy đèn Stereo 41c chạy bóng công suất EL506 với mạch dual-mono.  Điểm nhấn trong dàn linh kiện của ampli này chính là bộ biến thế nguồn và xuất âm được sản xuất in-house cung cấp công suất 25W/kênh và dải tần đáp tuyến từ 8Hz - 60kHz, tỉ số nhiễu S/N lên đến 90dB và độ nhiễu méo hài âm <0.1%.

English Acoustics Stereo 41c - Poweramp đèn Anh Quốc giá 250 triệu, “mượn” thiết kế huyền thoại LEAK Stereo 20 ảnh 4

Về thiết kế, nhà sản xuất trang bị cho Stereo 41c bộ khung bằng thép và hoàn thiện với lớp sơn cao cấp, vốn là loại được dùng cho ngành công nghiệp ô tô. Khách hàng có thể chọn đến 12 phiên bản màu và kể cả tự cung cấp mã màu theo ý thích cá nhân.

Bên cạnh đó, mọi tiết nhỏ đều được hoàn thiện ở mức độ rất tinh vi. Phần vỏ biến áp bằng kim loại, gia công từ phôi nhôm nguyên khối bằng máy cắt CNC. English Acoustics thậm chí cho phép đặt mua Stereo 41c online qua website của hãng và chấp nhận thanh toán bằng Google Pay và thẻ tín dụng.

Giá tham khảo: 253 triệu đồng

Huỳnh Duy