Tin mới

ELAC giới thiệu ConneX DCB41 - Loa active đa năng thế hệ mới

Có thể xem ELAC ConneX DCB41 là một hệ thống hi-fi gần như hoàn chỉnh với đa dạng kết nối từ digital đến analog và sở hữu cấu trúc hệ thống driver thông minh.

connex_blue_3qtr_left_nogrill_tp.jpg (136 KB)

Điểm nhấn chính của ELAC ConneX DCB41 chính là sự đa dạng kết nối. ELAC đã tích hợp gần như tất cả những cổng input đang có trên thị trường vào DCB41 như HDMI eARC, Optical, RCA, USB chất lượng cao(24bit/96kHz), Sub out và đặc biệt là cổng phono. Việc tích hợp nhiều cổng input này phản ánh rõ định vị của sản phẩm trên thị trường, đó là dành cho những người dùng hiện đại mới, chỉ với 1 đôi loa nhưng có khả năng tái tạo như một hệ thống âm thanh hi-fi thực thụ.

connex_group_stack_wbg.jpg (245 KB)

Với thiết kế phẳng và tối giản, ConneX DCB41 hoàn toàn phù hợp với nhiều loại không gian nội thất. ELAC cũng phát hành nhiều bản màu sắc trên loa nhằm tăng độ hòa hợp với các gam màu: Đen, Gỗ óc chó, Cam, Xanh dương trên lớp phủ hoàn thiện ngoài của vỏ thùng loa. Mặt ê-căng của loa dùng vải canvas đen, dễ tháo gỡ.

connex_detail_1_rearpair_tp.jpg (329 KB)

Về hệ thống driver, ELAC ConneX DCB41 được trang bị 2 đường tiếng với tweeter soft dome 3/4in và woofer màng Polypropylene 4-1/2in. Dải tần đáp tuyến đạt từ 50Hz, độ nhạy đạt 102dB. Với thông số dải tần đáp tuyến trên kết hợp cùng module ampli 50W bên trong, ConneX DCB41 có khả năng tái tạo những cú bass sâu, chắc dành cho những cảnh hành động kích tính trên các nội dung phim ảnh. Ở cổng phản xạ âm trầm của loa được làm theo kiểu gấp khúc giúp giảm thiểu các tiếng ù ồn và nhiễu nền thường gặp.

ELAC ConneX DCB41 đã có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ khoảng 13,6 triệu đồng.