JBL Live Pro+ Tai nghe TWS tích hợp chống ồn chủ động đoạt giải thưởng Editors' Choice 2021

Chia sẻ
JBL Live Pro+ là mẫu tai nghe không dây thuộc nhóm On-The-Go sở hữu thiết kế công thái học, nổi trội với loạt công nghệ hiện đại cùng chất âm cân bằng và âm bass uy lực đặc trưng.

Thiết kế earbud của JBL Live Pro+ được đánh giá cao với housing bằng nhựa tổng hợp phủ lớp sơn nhám, hình dạng oval cùng phần chân dài có cảm biến bên hông cho cảm giác đeo thoải mái, nhẹ, gọn và không gây đau tai khi sử dụng thời gian lâu.

JBL Live Pro+ Tai nghe TWS tích hợp chống ồn chủ động đoạt giải thưởng Editors' Choice 2021 ảnh 1
JBL Live Pro+ Tai nghe TWS tích hợp chống ồn chủ động đoạt giải thưởng Editors' Choice 2021 ảnh 2

JBL Live Pro+ cho tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định và nhanh chóng nhờ giao thức Bluetooth 5.0. Bên cạnh đó, tai nghe tích hợp trợ lý ảo Google Assistant với thao tác kích hoạt bằng cách chạm một lần vào tai bên trái hoặc ra lệnh bằng giọng nói.

JBL Live Pro+ Tai nghe TWS tích hợp chống ồn chủ động đoạt giải thưởng Editors' Choice 2021 ảnh 3

Cấu hình âm thanh là một điểm mạnh vượt trội của JBL Live Pro+. Tai nghe này sở hữu driver dynamic đường kính khá lớn lên đến 11mm. So với những đối thủ khác, điều làm nên tính chất âm thanh khác biệt của JBL đó là cơ chế chống rung bên trong buồng âm. Để triệt tiêu bớt những cộng hưởng nội năng bên trong buồng âm, hãng đã bố trí thêm tấm vật liệu đặt phía sau cuộn voice-coil, từ đó giúp chống rung, tăng khả năng tái tạo các hài âm được chi tiết hơn. 

JBL Live Pro+ Tai nghe TWS tích hợp chống ồn chủ động đoạt giải thưởng Editors' Choice 2021 ảnh 4
Những kỹ thuật tối ưu âm thanh phức tạp này giúp JBL Live Pro+ có được dải âm cân bằng với bass uy lực nhưng có độ phân rã nhẹ cùng nền tĩnh. Những bản nhạc có tốc độ nhanh, mạnh, đòi hỏi độ động cao cũng không làm khó được JBL Live Pro+. Ở dải trung, âm sắc được tái tạo chính xác và có độ hòa hợp rõ ràng với cả dải bass và treble tạo nên một khối âm thanh tổng thể chứa đựng cảm xúc chính yếu của bài hát.

JBL Live Pro+ Tai nghe TWS tích hợp chống ồn chủ động đoạt giải thưởng Editors' Choice 2021 ảnh 5

Thiết kế thời trang, cho cảm giác đeo êm tai cùng loạt công nghệ âm thanh ấn tượng, JBL Live Pro+ xứng đáng với vinh danh giải thưởng Editors' Choice Awards 2021 ở hạng mục “Tai nghe True Wireless của năm”.

Thông tin chi tiết tại: https://pgi.com.vn/tai-nghe/tai-nghe-true-wireless-jbl-live-pro+-tws

Giá tham khảo: 2.990.000 VND

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục