Focal Celestee - Tai nghe hi-end xuất sắc với thiết kế close-back đặc biệt được tối ưu nhiễu cộng hưởng

Chia sẻ
Sở hữu kỹ thuật tối ưu nhiễu cộng hưởng với driver cao cấp cùng điểm nhấn thiết kế là gam màu xanh Navy ấn tượng, Focal Celestee được đánh giá là mẫu tai nghe close-back hoàn mỹ cả phần nghe “Nghe” lẫn phần “Nhìn”.

Focal Celestee có thiết kế kín closed-back với mặt earplate đính biểu trưng của Focal khắc nổi kết hợp với họa tiết hình tròn đồng tâm ấn tượng. Điều khiến Celestee tạo được sức hút chính là lớp da bọc màu xanh Navy. Sự kết hợp giữa màu xanh Navy đi cùng màu đồng trên bề mặt earplate của tai nghe đang là một xu hướng trong thiết kế nội thất và phụ kiện phổ biến trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ và điện tử mang lại sự thanh lịch đẳng cấp hơn.

Focal Celestee - Tai nghe hi-end xuất sắc với thiết kế close-back đặc biệt được tối ưu nhiễu cộng hưởng ảnh 1

Focal trang bị cho Celestee driver toàn dải đường kính 40mm màng nhôm/magie hình vòm 'M' nằm phía sau phần lưới cản bằng thép không gỉ. Driver này cho đáp tuyến tần số rộng từ 5Hz-23kHz, đặc biệt đạt độ nhạy rất cao lên đến 105dB, hoạt động ở trở kháng đạt 35 Ohms.

Focal Celestee - Tai nghe hi-end xuất sắc với thiết kế close-back đặc biệt được tối ưu nhiễu cộng hưởng ảnh 2

Điểm độc đáo của Focal Celestee nằm ở kĩ thuật tối ưu cộng hưởng ở mặt trong của earcup. Đây được xem là một trong những tai nghe kín có khả năng khử nhiễu động bên trong buồng tai nghe triệt để nhất. Khi xử lý tiêu âm tốt những năng lượng phát sinh từ mặt sau của màng driver.

Focal Celestee - Tai nghe hi-end xuất sắc với thiết kế close-back đặc biệt được tối ưu nhiễu cộng hưởng ảnh 3
Focal Celestee tái tạo được âm thanh các dải rất cân bằng và âm trầm sâu, sắc nét. Ngoài ra, phần earpad sử dụng chất liệu mới cũng  giúp tai nghe chống ồn thụ động tốt hơn.

Focal Celestee - Tai nghe hi-end xuất sắc với thiết kế close-back đặc biệt được tối ưu nhiễu cộng hưởng ảnh 4

Focal giữ rất vững vị thế dẫn đầu phân khúc tai nghe hi-end trong suốt những năm gần đây. Sau Utopia, Stellia, đến lượt Celestee, mẫu tai nghe dạng đóng sở hữu khả năng xử lý nhiễu cộng hưởng một cách tinh vi, một lần nữa được ban biên tập Nghe Nhìn Việt Nam vinh danh giải thưởng Editors’ Choice 2021 hạng mục “Tai nghe Full-Size hi-end của năm”.

Thông tin chi tiết: https://nguyen.audio/focal-celestee.html

Giá tham khảo: 23.480.000 VND

Thương hiệu tai nghe Focal được phân phối chính thức bới Nguyễn Audio - https://nguyen.audio

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục