Boston Acoustics BA400 và MD510 – Hệ thống karaoke gia đình xuất sắc của năm, trang bị công nghệ chuẩn Pro

Chia sẻ
Ampli kỹ thuật số Boston Acoustics BA400 tích hợp mạch vang chuyên nghiệp cùng đôi loa 3 đường tiếng MD510 tạo nên một hệ thống karaoke tại gia vượt trội cả về hiệu suất lẫn chất lượng trình diễn.

Ngay từ thiết kế, Boston BA400 đã tạo nên sự khác biệt đáng kể so với những mẫu ampli karaoke trên thị trường. Mặt máy hiện đại, tinh gọn, có màn hình màu cảm ứng trực quan, phù hợp với mọi không gian nội thất. Ampli trang bị mạch công suất Class D hiệu suất cao lên đến 400W/8ohm. Điểm mạnh của BA400 chính là việc tích hợp mạch DSP vang số chuyên nghiệp, cho phép tinh chỉnh echo, reverb, hạn chế những âm chói gắt và đặc biệt cắt hú, rít từ microphone.

Boston Acoustics BA400 và MD510 – Hệ thống karaoke gia đình xuất sắc của năm, trang bị công nghệ chuẩn Pro ảnh 1

Ampli BA400 hỗ trợ những tiêu chí giải trí hiện đại ngày nay như karaoke từ Youtube với TV thông minh qua kết nối HDMI, nghe nhạc và hát karaoke không dây từ các thiết bị di động qua bluetooth… Boston Acoustics còn trang bị sẵn bộ đôi microphone không dây chất lượng cao, cho âm nhạy, giọng hát ngọt ngào.

Boston Acoustics BA400 và MD510 – Hệ thống karaoke gia đình xuất sắc của năm, trang bị công nghệ chuẩn Pro ảnh 2

Đối tác của ampli BA400 là đôi loa karaoke mới nhất của hãng, model MD510. Boston Acoustics MD510 cũng được hãng đầu tư về ngoại hình với mặt loa mềm mại, kết hợp với vật liệu MDF mật độ cao, phủ veneer gỗ tinh tế. Loa có cấu hình 3 đường tiếng, độ nhạy cao 92dB, trang bị driver woofer màng sợi tổng hợp siêu nhẹ đường kính 254mm. Driver này có viền loa bằng foam, giúp tăng độ linh hoạt và ổn định rung động bề mặt, từ đó cho được những tiếng bass uy lực và rất chắc tiếng. Dải cao và trung của loa sẽ được đảm nhiệm bởi 2 driver toàn dải đường kính 76mm xếp đối xứng và được tính đoán góc mở âm để tạo được sân khấu rộng thoát và cân bằng.

Boston Acoustics BA400 và MD510 – Hệ thống karaoke gia đình xuất sắc của năm, trang bị công nghệ chuẩn Pro ảnh 3

Với những đầu tư về ngoại hình lẫn công nghệ theo một tiêu chuẩn chuyên nghiệp cùng với hiệu suất trình diễn gần với chuẩn PRO, bộ đôi Boston Acoustics BA400 và MD510 xứng đáng nhận giải thưởng “Hệ thống karaoke gia đình của năm” - Editors’ Choice Award 2021.

Thông tin chi tiết tại:

https://anhduy.vn/san-pham/1984/ampli-karaoke-boston-acoustics-BA400

https://bostonacousticspro.com/product/30/md510

Giá tham khảo: 

Boston Acoustics BA400: 13.900.000 VND

Boston Acoustics MD510: 12.900.000 VND

Thương hiệu Boston Acoustics được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn

Huỳnh Duy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục