Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Thiết bị Music Server đáng mua của năm: Cocktail Audio N25

Cocktail Audio N25 là một trong những bộ DAC kiêm network player sở hữu khả năng giải mã cao đến 32bit/384kHz đồng thời tích hợp tính năng đa phòng và streaming vô cùng tiện lợi.

traogiai_cocktail_audio_n25.jpg (234 KB)

Cocktail Audio - một trong những thương hiệu hàng đầu về network player cũng như music server đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm để chế tạo nên mẫu N25 với ngoại hình nhỏ gọn như một mẫu preamp nhưng được tích hợp hàng loạt những tính năng hiện đại. 

Điểm nổi bật ở mặt trước của máy là màn hình TFT LCD 4.6in với giao diện trực quan. Các nút chức năng và núm xoay chính có kích thước vừa vặn. Vỏ máy được phủ lớp hoàn thiện màu đen hoặc bạc quen thuộc của hãng.

cocktail_audio_n25_vinhstudio11.jpg (135 KB)

Lý do khiến Cocktail Audio trở nên phổ biến và được rất nhiều audiophile ưa chuộng đó là kết nối đa dạng và khả năng giải mã cao ở các cổng output. Với các kết nối có dây, N25 được trang các cổng input Toslink optical, RCA coaxial, USB type B và HDMI ARC dành cho việc kết nối với TV thông minh, kết nối không dây sẽ dành cho Bluetooth 5.0 hỗ trợ codec SBC, AAC, aptX, aptX HD và aptX LL. Ở đầu ra, N25 sở hữu cổng RCA hai chế độ gồm Fixed (không chỉnh được tín hiệu đầu ra) và Variable (cho phép chỉnh tín hiệu đầu ra) khiến cho N25 trở thành một mẫu preamp đúng nghĩa. Các cổng output dành cho việc streaming hỗ trợ định dạng PCM chất lượng tối đa 24bit/192kHz. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể ghép nối với DAC ngoài thông qua cổng USB Audio Class 2.0 type A 3.0 với khả năng giải mã dưới dạng DSD256, MQA và PCM (tối đa 32bit/384kHz).

ec2022_chung-nhan-cocktail-audio-n25.png (813 KB)

Một trong những điểm cộng lớn nhất của N25 chính là giao diện ứng dụng điều khiển được thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp nhiều thông tin trên màn hình nhưng được bố trí và sắp xếp một cách khoa học. Ứng dụng này có tên là Novatron Music X-NEO giúp hỗ trợ người dùng thiết lập các thông số cũng như sử dụng các dịch vụ streaming để thưởng thức âm nhạc.

Cocktail Audio N25 là một trong những Music Server cao cấp trong tầm giá với ưu điểm về kết nối đa dạng, bên cạnh đó còn có khả năng hoạt động linh hoạt, vừa làm DAC, preamp hoặc làm nguồn phát giúp nâng cao tính tiện lợi trong hệ thống âm thanh.

Sản phẩm Cocktail Audio N25 được phân phối bởi AnhDuy Audio (www.anhduyaudio.com)