Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - SmartTV 4K tầm trung nổi bật của năm: Xiaomi TV A2 58 inch

Sở hữu các thông số kỹ thuật hấp dẫn như gam màu DCI-P3 90%, độ phân giải 4K, công nghệ hình ảnh Dolby Vision và HDR10… cùng một mức giá hấp dẫn, Xiaomi TV A2 58 inch xứng đáng là lựa chọn hàng đầu đối với dòng sản phẩm SmartTV 4K phân khúc tầm trung trong năm 2022.

traogiai_smarttv4k_xiaomi_a2_58inch.jpg (229 KB)

Xiaomi TV A2 58 inch được trang bị một màn hình lớn và được nhiều người dùng yêu thích, thiết bị được đánh giá là hoàn hảo cho việc trải nghiệm sống thông minh của các gia đình hiện đại. Chiếc TV nằm gọn trong khung kim loại nguyên khối, được nâng bởi các chân đế chắc chắn, tạo nên thiết kế không viền mang tính thời thượng. 

Độ phân giải màn hình 4K cao cấp với công nghệ hình ảnh Dolby Vision mang lại hình ảnh chân thực, sống động và tạo ấn tượng cho người xem. Ở bất kỳ góc độ nào người xem cũng có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung trên đó với màn hình góc rộng 178 độ của TV. Bên cạnh đó, Xiaomi TV A2 58 inch còn được trang bị âm thanh vòm đa chiều chất lượng cao từ Dolby Audio và DTS-HD, giúp người dùng thỏa thích tận hưởng và đắm chìm trong không giải trí bất tận. 

chung-nhan-ec2022--10-of-29-.jpg (278 KB)

Không chỉ vậy, chiếc TV thông minh này có thể ví như bộ não trung tâm của ngôi nhà với khả năng kết nối toàn diện AIoT hoàn toàn tự động bằng giọng nói, sở hữu thông số kỹ thuật cao cấp cho phần âm thanh và hình ảnh, cũng như khả năng truy cập, tích hợp tất cả những nội dung mới và thời thượng nhất từ mọi nơi trên thế giới. 

Trợ lý Google được tích hợp sẵn trên Xiaomi TV A2 58 inch, hỗ trợ người dùng điều khiển bằng giọng nói để tự động hóa các thiết bị AIoT đã được kết nối sẵn. Điều khiển từ xa Bluetooth 360° cũng giúp việc truy cập thiết bị được dễ dàng hơn từ mọi góc độ. 

img_9375.jpeg (10.43 MB)

Với hệ thống Android TV, người dùng có thể truy cập tức thì vào những bộ phim và chương trình trên Netflix, Prime Video, YouTube, cùng hàng nghìn ứng dụng khác qua Google Play. TV này cũng có Chromecast, một công cụ tích hợp giúp người dùng truyền trực tiếp nội dung từ smartphone, máy tính bảng hoặc laptop lên TV.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, TV Xiaomi A2 58 inch còn được trang bị nhiều loại cổng kết nối, bao gồm: 3 cổng HDMI, trong đó 2 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI eARC, 1 cổng mạng LAN, một jack cắm tai nghe, một cổng xuất âm thanh. Thiết bị cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và mạng Wifi. 

xiaomi-tv-a2-58-inch.png (1.68 MB)

Với mức giá 12,99 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi, Xiaomi TV A2 58 inch là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt từ khi ra mắt vào tháng 8/2022.