Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Preamp của năm: Accuphase C-3900

Accuphase tạo nên mẫu Pre-amplifier C-3900 không chỉ đánh dấu 50 năm thành lập thương hiệu mà còn hướng đến hình ảnh lý tưởng của một mẫu preamp hoàn hảo bậc nhất trong hệ thống âm thanh.

traogiai_accuphase_c3900.jpg (226 KB)

Ngoại hình của Accuphase C-3900 dù đơn giản nhưng mang những đường nét analog rất thuần khiết từ 2 núm xoay chính cho đến màn hình hiển thị thông tin ở vị trí trung tâm, kết hợp cùng tông màu veneer gỗ đỏ thẫm cùng những đường vân gỗ lớn càng tôn lên sự cao cấp cũng như âm thanh chuẩn mực của mẫu preamp đầu bảng này. Đặc biệt, núm xoay chỉnh âm lượng của C-3900 được hãng sử dụng một khối nhôm đúc lớn được tách rời hoàn toàn giúp vận hành mượt, đạt khả năng tinh chỉnh cực kỳ chính xác. Đồng thời khi sử dụng điều khiển từ xa, động cơ bên trong sẽ điều khiển xoay bánh răng nhưng vẫn luôn duy trì áp suất giúp hạn chế tối đa nhất tiếng ồn bên trong.

c-3900-2-scaled.jpg (685 KB)

Accuphase trang bị cho C-3900 hai công nghệ mới và tiên tiến nhất của mình đó là Mạch điều khiển âm lượng AAVA và mạch Dual Balance AAVA. Với mạch Điều khiển âm lượng AAVA, preamp C-3900 cho phép điều chỉnh âm lượng trực tiếp được thực hiện thông qua sự kết hợp giữa các mạch chuyển đổi có độ lợi khác nhau, từ đó không gây ra sự thay đổi về trở kháng cũng như dải tần đáp tuyến giúp đảm bảo chất lượng âm thanh. Khi có bất kỳ hiện tượng nhiễu ồn nào dựa vào vị trí âm lượng đã chọn đều được hạn chế và giữ ở mức tối thiểu, từ đó cho ra tỷ lệ S/N vượt trội nhất so với cách giảm suy hao đầu vào và khuếch đại tín hiệu thông thường. Ngoài ra, khi kết hợp giữa mạch Balance AAVA và Dual Balance AAVA, Accuphase cho thấy rõ hiệu quả, giảm tiếng ồn lên đến 30% khi bắt 2 bo mạch này song song cùng nhau ở bên trong C-3900, tạo nên một cấu trúc liên kết chặt chẽ.

ec2022_chung-nhan-accuphase-c3900.png (791 KB)

Từ vật liệu, bộ phận cho đến những linh kiện đều phải được tối đa hóa và cải thiện hoàn toàn, chính vì thế mà mẫu preamp Accuphase C-3900 không chỉ là một thiết bị mà còn đại diện cho triết lý tái tạo chất lượng âm thanh mà Accuphase theo đuổi. C-3900 thực sự truyền tải được sức mạnh biểu cảm sâu sắc cùng sự phấn khích của giai điệu - điều mà trước đây chưa từng xuất hiện nhiều trong các buổi thưởng nhạc.

Sản phẩm Accuphase C-3900 được phân phối bởi AnhDuy Audio (www.anhduyaudio.com)