Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Hệ thống loa home theater của năm - Jamo Studio 7

Thương hiệu từ Đan Mạch - Jamo sau thời gian dài "vắng bóng" đã quay lại thị trường hifi với dòng loa Studio 7, thiết kế Scandinavia, góc nghiêng 7 độ ấn tượng.

traogiai_jamo_studio_7.jpg (246 KB)

Jamo Studio 7 là đôi loa mang "hơi thở" của phong cách Scandinavia - Bắc Âu với lối thiết kế đơn giản nhưng trường tồn theo thời gian. Studio 7 của thương hiệu loa Đan Mạch bao gồm 2 mẫu loa cột, 2 loa bookshelf và 2 loa center. Tất cả đều sử dụng loại thùng loa được làm từ gỗ MDF với cấu trúc nghiêng 7 độ về phía sau. Đây là một thiết kế vô cùng đặc biệt mà Jamo đã dày công nghiên cứu, theo đó, việc tạo độ nghiêng cho thùng loa sẽ mang lại âm trường đồng nhất ở mọi điểm, đồng thời tối ưu về pha cũng như hạn chế hiện tượng sóng đứng cho các củ loa. Các tấm gỗ MDF này dày 15mm cùng tấm mặt trước dày 18mm được lắp ghép cẩn thận, bên trong trang bị hệ thống thanh giằng giúp hạn chế nhiễu nội.

0a7381e3-jamo-revient-sur-le-devant-de-la-scene-avec-studio7-sa-nouvelle-gamme-d-enceintes-passives_png__1200_1200__874-0-1999-1125.jpg (176 KB)

Sự im lặng trong nhiều năm của Jamo không chỉ dừng ở cải tiến thùng loa mà còn là một củ loa tweeter hoàn toàn mới. Đây là củ loa tweeter đường kính 2,54cm hoàn toàn mới, có khả năng tăng cường độ động và giảm nhiễu bất tuyến tính nhờ vào vòng faraday bằng đồng đặt trên bề mặt củ loa. Bên cạnh đó, ống dẫn sóng bên trong cũng được hãng tối ưu bằng phần mềm dựng mô hình COMSOL độc quyền. Củ loa woofer được nâng cấp với màng giấy vân nổi, sử dụng nam châm lực từ mạnh kết hợp cùng cuộn cảm nhôm giúp tăng khả năng kiểm soát năng lượng và giảm nhiễu hài đáng kể, mang lại dải trầm sạch và có độ động cao hơn. Đặc biệt, khi kết hợp các sản phẩm trong Studio 7 lại với nhau sẽ tạo nên một hệ thống Home Theater chuẩn chỉnh với khả năng phủ phòng tốt, tái tạo sân khấu stereo chân thực tự nhiên.

ec2022_chung-nhan-jamo-studio-7.png (809 KB)

Bằng những cải tiến và sáng tạo mới, Studio 7 đánh dấu sự trở lại của thương hiệu âm thanh Đan Mạch có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành đồng thời thể hiện giá trị cốt lõi của hãng bằng thiết kết đậm chất Bắc Âu, hệ thống củ loa tiên tiến với khả năng tái hiện sân khấu stereo chân thực, hài hòa và tự nhiên.