Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2022 - Giải pháp chiếu sáng thông minh nổi bật của năm: Philips Hue

Philips Hue là một trong những thương hiệu đặc biệt về chiếu sáng thông minh cho nhà ở từ Signify (với tên cũ là Philips Lighting) – tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2012, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, Philips Hue đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời nhất thông qua những sản phẩm chiếu sáng, ứng dụng và khả năng tương thích của sản phẩm với các ứng dụng nhà thông minh và giải trí khác.

traogiai_philips_hue.jpg (264 KB)

Philips Hue cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà của bạn với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều lựa chọn cho chiếc đèn trong ngôi nhà của mình với danh mục sản phẩm của Philips Hue từ đèn âm trần cho không gian phòng khách, phòng ngủ,.., đèn bulb để thắp sáng căn bếp, đèn dây làm nổi bật những nơi bạn cần trang trí như tủ bếp, trần nhà,... Ngoài ra, Philips Hue giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí bằng sự kết hợp giữa ánh sáng và trò chơi điện tử với sản phẩm Play Gradient Lightstrip dành cho màn hình máy tính,…  Kết nối Zigbee giúp hệ thống chiếu sáng luôn hoạt động kể cả mạng internet đang bị gián đoạn và khả năng mở rộng kết nối lên đến 50 điểm đèn.

Đến với Philips Hue, bạn không chỉ được tiếp cận với đèn chiếu sáng thông minh thông thường, mà còn được thể hiện cá tính, sở thích cá nhân với các ứng dụng điều khiển thông minh của Philips Hue. Các ứng dụng của Philips Hue như Philips Hue app, Philips Hue Bluetooth, Philips Hue sync desk app... cho phép bạn có thể điều khiển đèn của mình theo bất cứ ngữ cảnh ánh sáng nào bạn muốn hay đơn giản là thiết lập các thời gian biểu chiếu sáng cá nhân như bật đèn khi bạn về đến nhà hay tắt đèn khi bạn đi ngủ, điều chỉnh ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên giúp bạn thức giấc một cách tự nhiên để khởi đầu một ngày mới thật hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng Philips Hue còn là một hệ thống chiếu sáng đáng tin cậy với phần mềm được cập nhật giúp cho hệ thống luôn được bảo mật.

chung-nhan-ec2022--13-of-29-.jpg (272 KB)

Nhắc đến nhà thông minh – nhắc đến Philips Hue! Nhờ vào khả năng tương thích với hàng nghìn ứng dụng nhà thông minh như Apple Homekit, IFTTT, SmartThings... và trợ lí giọng nói như Google Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa, hay gần đây nhất là với trợ lí ảo Olli Maika, bạn hoàn toàn có thể điều khiển đèn của bạn bằng tiếng Việt như “Maika ơi, tắt đèn”, Philips Hue giúp ngôi nhà của bạn thông minh hơn những gì bạn có thể tưởng. Ngoài ra, Philips Hue có thể hoạt động với Razer hay Spotify, giờ đây thế giới giải trí trong tầm tay bạn!

game-room-full-color.jpeg (158 KB)

Philips Hue luôn là một trong những giải pháp chiếu sáng hàng đầu khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn, chính vì vậy không có gì quá lạ lẫm khi cái tên này xuất hiện trong Editor’s Choice 2022. Đến với Philips Hue, bạn không chỉ đến với chiếu sáng thông minh thông thường, mà còn là cách bạn thể hiện cá tính, sở thích cá nhân!