Tin mới

Đồng hồ Xiaomi Watch S3 vươn ra thị trường toàn cầu với viền bezel có thể hoán đổi và thay thế

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện để ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình là dòng Xiaomi 14 dành cho thị trường toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty còn giới thiệu một số sản phẩm khác, bao gồm cả mẫu đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S3.

xiaomi_watch_s3_001.jpg (83 KB)

Xiaomi Watch S3 có thiết kế hình tròn đẹp mắt, nổi bật với các vòng bezels có thể thay thế được, cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh diện mạo của nó. Hơn nữa, việc hoán đổi các bezels sẽ kích hoạt sự thay đổi tự động sang mặt đồng hồ phù hợp, mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

xiaomi_watch_s3_004.jpg (58 KB)

Xiaomi Watch S3 được trang bị màn hình AMOLED 1,43 inch có tốc độ làm mới 60Hz và độ sáng tối đa 600 nits, đảm bảo khả năng hiển thị tốt ngay cả trong điều kiện ánhsáng mạnh.

xiaomi_watch_s3_005.jpg (72 KB)

Đồng hồ được trang bị một bộ tính năng theo dõi sức khỏe, bao gồm theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và phân tích mức độ căng thẳng. Đối với những người đam mê thể dục, đồng hồ đi kèm với hệ thống định vị vệ tinh băng tần kép để có độ chính xác vị trí cao hơn. Xiaomi cũng tuyên bố thời lượng pin ấn tượng lên tới 15 ngày cho một lần sạc.

xiaomi_watch_s3_003.jpg (68 KB)

Hơn nữa, Watch S3 chạy hệ điều hành HyperOS mới của công ty. HyperOS được thiết kế để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng trên các hệ điều hành khác nhau của Xiaomi.

Ngoài ra, thiết bị đeo này còn được tích hợp công nghệ eSIM. Điều này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và truy cập Internet trực tiếp từ đồng hồ, mang lại sự độc lập hơn với điện thoại thông minh của họ.

xiaomi_watch_s3_002.jpg (48 KB)

Xiaomi Watch S3 có hai tùy chọn màu sắc là đen và bạc cổ điển, mức giá bán khoảng 4.000.000 đồng

Tùng Dương