Tin mới

Đón xem World Cup 2022 với TV mới: các hãng đua nhau khuyến mãi

Với việc Đài Truyền hình Việt Nam thành công mua bản quyền phát sóng World Cup 2022, các thương hiệu TV nổi tiếng cũng đã nhanh chóng tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng lựa chọn. 

Sau một thời gian đàm phán và thương thảo, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và là đơn vị phát sóng độc quyền FIFA World Cup 2022™ trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên các nền tảng số của VTV. Quá trình đàm phán đã có nhiều thời điểm bị “đóng băng” do giá được phía bán đưa ra quá cao. Mức giá 15 triệu đô đã khiến những cuộc đàm phán giữa các đài truyền hình ở Việt Nam với đơn vị được FIFA giao bán bản quyền lâm vào bế tắc. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của mình, VTV cuối cùng đã "chốt hạ" được bản quyền truyền hình World Cup 2022.

Và gần như ngay lập tức các thương hiệu TV đã tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại các cửa hàng giúp người dùng có cơ hội sở hữu TV màn hình lớn để thưởng thức trọn vẹn các trận cầu đỉnh cao. Tại các cửa hàng ở Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng loạt đưa ra các mức giá ưu đãi với những thiết bị TV thương hiệu cao cấp như LG, Samsung, TLC, Sony, v.v.

Các chương trình khuyến mãi trên khắp cả nước

nhieu-sieu-thi-dien-may-tung-khuyen-mai-“du”-khach-hang-san-tivi-mua-world-cup-224118521.jpg (258 KB)

Tại các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy trên địa bàn TP.HCM, những chương trình khuyến mãi, giảm giá đã được nhiều nhà cung cấp dịch vụ tung ra. TV từ Samsung có mức giảm cao, mẫu TV QLED của hãng có mức giảm sâu đến 40%, từ 29,9 triệu đồng còn 17,9 triệu đồng, mẫu TV sử dụng công nghệ Crystal UHD được giảm giá ít hơn, thấp nhất từ 8% so với với niêm yết. Những mẫu TV từ hãng Sony cũng được giảm giá thấp nhất từ 300.000 đồng/sản phẩm đến gần 12 triệu đồng/sản phẩm tùy thuộc vào màn hình trang bị.

khoa-hocdocx-1667552910749.jpeg (409 KB)

TV LG sử dụng công nghệ hiện đại OLED là sản phẩm được giảm giá mạnh nhất lên đến 44% (từ 42,9 triệu đồng còn 23,9 triệu đồng). Các sản phẩm sử dụng công nghệ NanoCell từ hãng này cũng được giảm từ 10% đến 38% so với giá niêm yết ban đầu.

Ở một số hệ thống cửa hàng tại quận Thanh Trì, Hà Nội, mẫu tivi Samsung QLED 4K 55 inch có mức giá bán là 17,3 triệu đồng (giá niêm yết là 22,9 triệu đồng), đối với sản phẩm màn hình 65 inch có mức giá là 20,8 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng so với giá niêm yết. Đặc biệt, một vài sản phẩm tivi của hãng Samsung giảm tới 64,95 triệu đồng (tương đương 50% so với giá niêm yết).

Ở phân khúc phổ thông, mẫu LG Smart TV Nanocell, độ phân giải 4K, 55 inch chỉ còn 15,9 triệu đồng (giá niêm yết tại cửa hàng 25,9 triệu đồng) tại các cửa hàng điện máy thuộc quận Thanh Trì, hà Nội. Tivi LG Smart, QLED 4K chỉ còn 39,9 triệu đồng, giá niêm yết là 57,99 triệu đồng.

vnptv.jpg (267 KB)

Hay đối với sản phẩm tivi TCL 65 inch, LED 4K được giảm giá 6 triệu đồng, chỉ còn 12,9 triệu đồng. Mẫu tivi Samsung UHD 4K, 65 inch đang có giá bán 15,2 triệu đồng, trong khi giá niêm yết của mẫu máy này là 25,4 triệu đồng. Đặc biệt, một vài sản phẩm tivi của hãng Samsung giảm tới 64,95 triệu đồng (tương đương 50% so với giá niêm yết).

Ưu đãi kèm theo:

Bên cạnh các dòng tivi thì máy chiếu, loa cũng là những sản phẩm đi kèm đang được các trung tâm điện máy chạy khuyến mãi giảm giá trước ngày khởi tranh World Cup năm nay. Theo đó, các sản phẩm máy chiếu mini, máy chiếu wifi, full HD từ các thương hiệu Sony, Epson, Vankyo... được áp dụng mức giảm từ 5-20%, có giá dao động từ 7 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng/sản phẩm.

Các sản phẩm loa thanh, loa tháp, loa bluetooth... từ các thương hiệu LG, Sony hay Samsung được áp dụng mức giảm 10-50%, giá dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng/bộ/.

Không chỉ vậy, người dùng còn nhận được nhiều khuyến mại khác khi mua như tặng thêm 12 tháng bảo hành, giảm từ 15 - 30 % khi mua các phụ kiện kèm theo như loa thanh tivi, Amply, bộ dụng cụ sửa chữa, máy khoan,... cùng với hỗ trợ trả góp 0%.

Kết luận:

Với việc thời điểm diễn ra World Cup 2022 đang cận kề và các chương trình khuyễn mãi liên tục được tung ra, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ để người tiêu dùng có thể mua những sản phẩm TV cao cấp với mức giá siêu ưu đãi giúp nâng cao trải nghiệm xem World Cup trực tuyến với người thân và gia đình. Tuy nhiên, người dùng cũng cần nhắc và tham khảo mức giá và lựa chọn giữa các đại lý để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.