Tin mới
Độc lạ mẫu loa SpinBase 2 của Andover Audio với khả năng kết hợp hoàn hảo với mâm đĩa than
Với thiết kế tinh tế và khả năng kết nối cải tiến, Andover SpinBase 2 là dòng loa không dây gọn nhẹ, được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với mọi đầu đĩa than.
Andover Audio có uy tín trong việc cung cấp cho người nghe nhạc các lựa chọn đầu đĩa than có giá cả phải chăng, bao gồm các mẫu SpinDeck, SpinBase và Turntable Music Systems. Dựa trên mẫu loa SpinBase và SpinBase MAX, Andover đã công bố hệ thống loa SpinBase 2 mới.
Mang thiết kế của SpinBase ban đầu, SpinBase 2 được bao quanh bởi một lớp vải bọc và núm điều khiển chính mang tính biểu tượng của Andover. Loa có thiết kế nhỏ gọn kết hợp sự tiện lợi với âm thanh chất lượng cao và dễ dàng thiết lập, sử dụng. Andover Audio đã cải thiện khái niệm loa dành riêng cho mâm đĩa than này và giúp những người yêu âm nhạc thưởng thức các bản thu âm của họ một cách dễ dàng.
Để tối ưu hóa hiệu suất của mâm đĩa than, Andover Audio tiếp tục kết hợp Công nghệ IsoGroove, cho phép người dùng xếp chồng mâm đĩa than trực tiếp lên trên loa SpinBase 2 để có trải nghiệm nghe nhỏ gọn và hiệu suất cao.
Ngoài chức năng phát đĩa than, SpinBase 2 còn lấy cảm hứng từ SpinBase MAX đã phát hành trước đó bằng cách thêm khả năng gửi và nhận tín hiệu Bluetooth. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nghe đĩa than của mình trên loa Bluetooth tương thích cũng như có thể nghe nhạc từ các nguồn Bluetooth như điện thoại thông minh hay máy tính bảng trên hệ thống SpinBase.
Ngoài ra, SpinBase 2 còn bao gồm các cổng Line, Digital Optical và USB cho ổ đĩa flash. Khả năng kết nối mở rộng này cho phép người dùng dễ dàng tích hợp nhiều thiết bị khác nhau, giúp việc thưởng thức âm nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Một điều khiển từ xa IR mới giúp dễ dàng điều chỉnh cài đặt âm trầm và âm bổng cùng các tính năng khác. Màn hình LED bốn ký tự mới phía sau lưới tản nhiệt giúp dễ dàng xác nhận lệnh. Ngoài ra, màn hình chỉ sáng trong khi điều chỉnh, giúp duy trì vẻ ngoài liền mạch trong khi hoạt động. Giắc cắm tai nghe đã được chuyển sang mặt bên để dễ truy cập hơn.
SpinBase 2 sử dụng thiết kế khuếch đại Dual Direct Drive (Bi-amp) của Andover Audio. Điều này có nghĩa là mỗi loa woofer và loa tweeter được cấp nguồn trực tiếp bởi bộ khuếch đại chuyên dụng của riêng nó. Công ty tuyên bố rằng điều này cung cấp âm thanh phong phú hơn, rõ ràng hơn so với bộ phân tần thụ động trong SpinBase ban đầu.
Duy trì thiết kế của mẫu loa SpinBase gốc, SpinBase 2 có một cụm loa đa hướng 270° tạo ra âm trường rộng từ một thùng loa duy nhất. Hai loa woofer hình bầu dục 44,5 × 102 mm công suất 2 x 20W kết hợp với loa tweeter vòm lụa 20 mm công suất 2 x 15W trên dải tần 65Hz–20kHz.
Ngoài ra, SpinBase 2 còn bao gồm bộ lọc thông cao có thể lựa chọn giúp tăng SPL đầu ra khi sử dụng với loa siêu trầm.
SpinBase 2 có lưới vải cao cấp mang đến vẻ ngoài sang trọng cùng tùy chọn lớp hoàn thiện màu trắng hoặc đen, tất cả đều có thiết kế hòa hợp với Bộ sưu tập Spin của Andover Audio, bao gồm loa siêu trầm SpinSub, mâm đĩa than SpinDeck 2 và tủ kệ SpinStand, có thể chứa tới 150 đĩa LP.
Andover Audio hiện sử dụng bộ nguồn AC tích hợp giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập và loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ biến áp "wall-wart" bên ngoài.
Đối với những khách hàng muốn mở rộng hệ thống âm thanh, Andover Audio đã thiết kế cho SpinBase 2 đầu ra âm thanh loa chủ động có nguồn bổ sung hoặc loa siêu trầm cùng với khả năng truyền không dây cho tai nghe hoặc loa có Bluetooth.
Khả năng truyền nhạc bằng Bluetooth đến tai nghe làm tăng sức hấp dẫn đối với những người muốn nghe các bản ghi âm yêu thích của họ mà không làm phiền những người khác trong phòng.
Việc ghép nối SpinBase với mâm đĩa than Andover SpinDeck 2 sẽ tạo ra một hệ thống nghe nhạc đơn giản, dễ thiết lập và dễ sử dụng. Người dùng cũng có thể thêm bộ điều hợp Wi-Fi Streaming Songbird-series tùy chọn của Andover, cho phép truy cập vào các dịch vụ phát nhạc trực tuyến độ phân giải cao và radio internet.
Việc mở rộng các tùy chọn kết nối giúp việc thêm loa siêu trầm, đầu phát nhạc mạng, đầu phát CD và thậm chí cả các thiết bị âm thanh cũ khác trở nên dễ dàng hơn.
Andover SpinBase 2 có giá 8.800.000 đồng và có sẵn hai tùy chọn màu sắc là Trắng và Đen.
Minh Hoàng