Tin mới

DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD

DJI đã ra mắt Pocket 2 mới với một số nâng cấp quan trọng về cảm biến, micro và hệ thống chống rung

DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD ảnh 1

Pocket 2 không được thay đổi nhiều về thiết kế bởi trước đó máy đã nhỏ gọn sẵn. Tuy nhiên, nó được nâng cấp với cảm biến lớn hơn, độ phân giải 64MP, kích cỡ 1/1.7 inch. Ở chế độ 16MP, người dùng có thể zoom 4x, trong khi đó ở chế độ 64MP, người dùng có thể thực hiện lossless zoom ở mức 8x, tính năng autofocus cũng đã được cải thiện.

DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD ảnh 2

DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD ảnh 3

DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD ảnh 4

Pocket 2 cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, 100Mbps để có chất lượng tốt và ít nén hơn, hỗ trợ chụp ảnh ở chế độ HDR. Chế độ quay video đã được hưởng lợi nhiều từ chế độ lấy nét được cải tiến.

Khả năng thu âm của máy cũng được cải thiện nhờ tích hợp 4 micro để có thể thu được âm thanh ở dạng stereo. Thêm vào đó, âm thanh thu được cũng tự động thu/phóng khi người dùng thực hiện thao tác thu/phóng video đang quay.

DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD ảnh 5

DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD ảnh 6

Pocket 2 cũng đi kèm với các tính năng bổ sung như chế độ chuyên nghiệp, ActiveTrack 3.0 để theo dõi đối tượng và giữ trong khung hình, slow motion 8x ở 1080p, timelapse, hyperlapse, motionlapse, panoramas và livestream trên các nền tảng như Facebook hay YouTube.

Pocket 2 sẽ có thêm một số phụ kiện mới, bao gồm hộp sạc mới, micrô không dây, case chống nước, bánh xe điều khiển, thanh nối dài, ống kính góc rộng, mô-đun không dây và hệ thống hỗ trợ điện thoại thông minh. Phần đế có thể tháo rời sẽ cho phép người dùng gắn thêm các phụ kiện như Micro Tripod, Tay cầm Do-It-All, mô-đun Wi-Fi Bluetooth, loa, giắc cắm 3,5 mm và bộ thu micrô không dây.

Dự kiến, DJI Pocket 2 có giá 349 USD (khoảng 8,1 triệu đồng) đi kèm với Mini Control Stick và giá ba chân (1/4 inch). Trong khi đó, nếu mua sản phẩm theo gói Creator Combo với giá 499 USD (khoảng 11,5 triệu đồng), người dùng sẽ được nhận thêm Ống kính góc rộng, Micrô không dây + Kính chắn gió, Tay cầm Do-It-All và Micro Tripods.

Theo Gsmarena

Minh Huệ