Tin mới

Điện tử Linh Anh trở thành đại lý chính thức dòng sản phẩm NAIM MU-SO của nhà phân phối Audio Hoàng Hải

Điện tử Linh Anh chính thức trở thành đại lý dòng sản phẩm loa công nghệ không dây High-End Naim Mu-So 2nd Generation của thương hiệu Naim Audio từ đơn vị phân phối Audio Hoàng Hải.

Sau khi hoàn thành hợp đồng chính thức, Điện tử Linh Anh chính thức trở thành đại lý dòng sản phẩm loa công nghệ không dây High End Mu-So 2nd Generation của thương hiệu Naim Audio từ đơn vị phân phối Audio Hoàng Hải.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_dien_tu_linh_anh_phan_phoi_naim_muso_2nd_generation_h1.jpg (117 KB)

Naim Audio là thương hiệu lâu đời đến từ Anh Quốc, có chặng đường phát triển 50 năm. Với tầm nhìn vượt thời đại, Naim Audio đã sớm ứng dụng công nghệ All-in-One tất cả trong một vào những thiết bị âm thanh của hãng, mang đến trải nghiệm âm thanh toàn diện, tiện ích trong nhu cầu giải trí hàng ngày.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_dien_tu_linh_anh_phan_phoi_naim_muso_2nd_generation_h2.jpg (96 KB)

Dòng sản phẩm Mu-so 2nd Generation là sản phẩm kế thừa của dòng sản phẩm Mu-so từng đoạt nhiều giải thưởng, một thiết bị All-in-One đúng nghĩa với hệ thống loa stereo 2.1 kênh kết hợp một hệ thống nguồn phát, amply, streamer, DAC trong cùng một khung chassis.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_dien_tu_linh_anh_phan_phoi_naim_muso_2nd_generation_h3.jpg (94 KB)

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_dien_tu_linh_anh_phan_phoi_naim_muso_2nd_generation_h4.jpg (62 KB)

Điểm nổi bật nhất về mặt tính năng của Naim Mu-so 2nd Generation chính là khả năng phát nhạc cực kỳ ấn tượng, khi thừa hưởng từ chiếc streamer đầu bảng ND555, cho phép truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ hàng đầu như Spotify Connect, Tidal, Deezer và Qobuz, stream nhạc từ các nguồn lưu trữ nối mạng (NAS, PC) thông qua giao thức UPnP, phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua Bluetooth, Chromecast và AirPlay 2, hỗ trợ gần như mọi định dạng PCM, tối đa 32bit/384kHz, bao gồm FLAC, WAV, AIFF, ALAC, AAC, MP3, OGG, WMA, thêm vào đó là cả DSD 64 &128.

nghenhin_vietnam_audio_hoang_hai_dien_tu_linh_anh_phan_phoi_naim_muso_2nd_generation_h5.jpg (85 KB)

Để tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm Naim Mu-So 2nd Generation quý khách hàng có thể truy cập tại: https://dientulinhanh.com/muso-2nd

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện tử Linh Anh - 99 Hồ Ba Mẫu, Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội