Xuất hiện nguyên mẫu thực iPhone 8 xấu hơn mong đợi

Chia sẻ
Một nguyên mẫu thực tế iPhone 8 (tương tự hình ảnh Benjamin Geskin chia sẻ) đã xuất hiện rõ nét và phô diễn thêm nhiều góc cạnh hơn.

Xuất hiện nguyên mẫu thực iPhone 8 xấu hơn mong đợi ảnh 1

Nguyên mẫu iPhone 8 vừa lộ diện có hình thức giống hệt những mô tả rò rỉ trước đó. Từ chi tiết cụm camera kép bố trí dọc - lệch trái trên cao, cho đến nút Home cùng lô-gô táo khuyết ẩn đi... đều giống như ảnh của mẫu iPhone 8 mà tài khoản Twitter Benjamin Geskin chia sẻ cuối tháng 4 vừa qua. 

Bên cạnh đó, loạt ảnh mới đã cho thấy thêm cạnh dưới là cổng kết nối lighning cùng 2 dải loa ngoài và không có cổng cắm tai nghe 3,5mm. Khung viền máy bo cong mềm mại và sáng bóng ánh thép giống như những mẫu iPhone đời đầu 3G, 3GS.

Xuất hiện nguyên mẫu thực iPhone 8 xấu hơn mong đợi ảnh 2
Xuất hiện nguyên mẫu thực iPhone 8 xấu hơn mong đợi ảnh 3
Xuất hiện nguyên mẫu thực iPhone 8 xấu hơn mong đợi ảnh 4
Xuất hiện nguyên mẫu thực iPhone 8 xấu hơn mong đợi ảnh 5
Xuất hiện nguyên mẫu thực iPhone 8 xấu hơn mong đợi ảnh 6

Có thể thấy kiểu dáng của nguyên mẫu iPhone 8 này bầu bĩnh như một chiếc iPhone 3GS phóng to, chứ không mỏng như các models gần đây. Đây là sự pha trộn giữa hoài niệm với tương lai khi phím Home và cổng cắm tai nghe 3,5mm bị lược bỏ, sử dụng màn hình OLED thay thế LCD, camera kép... Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng, nếu nguyên mẫu này đúng là phiên bản đặc biệt cho dịp kỷ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên, thì ấn tượng về hình thức chưa đạt yêu cầu. Nếu đặt cạnh các flagship Android hiện hành như Galaxy S8 hay HTC U11, thực sự là nguyên mẫu iPhone 8 này không đẹp bằng.

Hiện nay Apple đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ sản xuất để có thể ra mắt iPhone 8 vào tháng 9/2017 cùng iPhone 7s và iPhone 7s Plus, đúng như lộ trình giới thiệu sản phẩm hàng năm.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục