Xuất hiện iPhone SE thế hệ mới: thiết kế nhôm kính

Chia sẻ
Trên mạng xã hội Weibo vừa xuất hiện hình ảnh được cho là iPhone SE thế hệ kế tiếp, có thể ra mắt ngay tại sự kiện WWDC 2017 diễn ra vào ngày 5/6 tới.

Hiện nay vẫn chưa có nguồn tin nào đưa ra tên gọi chính xác của sản phẩm này. Theo hình ảnh rò rỉ, iPhone SE thế hệ mới trông giống như phiên bản rút gọn của iPhone 7 Jet Black với cấu trúc nhôm nguyên khối kết hợp kính. Chất liệu này giúp chiếc iPhone SE 2017 trở nên bóng bẩy và tinh tế hơn so với thế hệ trước. Tuy nhiên, có lẽ mặt lưng máy cũng dễ bám dấu vân tay hơn. Một sự thay đổi khác nữa là camera sau và đèn LED được bố trí theo chiều dọc chứ không nằm ngang như trước.

Xuất hiện iPhone SE thế hệ mới: thiết kế nhôm kính ảnh 1

Nguồn tin tung ra hình ảnh này còn tiết lộ vỏ iPhone SE thế hệ mới được làm bằng kính Ion-X - chất liệu sử dụng trên Apple Watch Sports. Kính Ion-X nhẹ, linh hoạt và rẻ hơn sapphire nhưng cũng dễ bám bẩn và trầy xước hơn. Vì iPhone SE là phiên bản rút gọn về cả thiết kế, cấu hình và giá nên Apple sử dụng loại vật liệu này là phù hợp.

Hiện nay cấu hình và giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Ngày 10/5, Apple đã gửi thư mời tham dự WWDC 2017 diễn ra vào ngày 5/6, đây là sự kiện thường niên để Apple giới thiệu phiên bản mới của iOS, macOS và các tính năng mới liên quan đến trợ lý ảo Siri. Nhiều khả năng iPhone SE thế hệ mới cũng sẽ được công bố tại đây.

Xuất hiện iPhone SE thế hệ mới: thiết kế nhôm kính ảnh 2
 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục