Xuất hiện hình ảnh vỏ ngoài iPhone 8: cảm biến vân tay ở mặt sau

Chia sẻ
Đã có tin đồn về việc Apple chuyển cảm biến vân tay ra mặt sau tương tự như cách làm của Samsung với Galaxy S8/S8+. Và những hình ảnh rò rỉ mới đây như đã củng cố thông tin trên. 

Xuất hiện hình ảnh vỏ ngoài iPhone 8: cảm biến vân tay ở mặt sau ảnh 1

Trang 9to5mac vừa đăng tải loạt ảnh vỏ ngoài của iPhone thế hệ mới (tạm gọi là iPhone 8). Theo đó, iPhone 8 sở hữu bộ khung kim loại nguyên khối với kiểu dáng gợi nhớ đến iPhone 5. Và điểm gây sự chú ý chính là việc xuất hiện thêm ô trống dành cho cảm biến vân tay được đặt dưới logo hãng và cụm camera kép được thiết kế dọc thay vì ngang như ở iPhone 7 Plus. 

Việc chuyển cảm biến vân tay ra mặt sau đã củng cố thêm thông tin Apple sẽ loại bỏ phím home ở mặt trước trên iPhone 8. Ngoài ra, iPhone thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế viền siêu mỏng tương tự như Galaxy S8/S8+.

Thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 8 sẽ có màn hình 5,7 inch sử dụng tấm nền OLED tỷ lệ 2:1 tương tự LG G6. Máy có kích thước 137,54 x 67,54mm - nhỏ gọn hơn cả Galaxy S8 (148,9 x 68,1mm). Về cấu hình, iPhone 8 trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64/256GB, tích hợp sạc không dây và giá bán dự kiến 1.000USD.

Hiện thời điểm ra mắt iPhone 8 vẫn chưa được tiết lộ.

Xuất hiện hình ảnh vỏ ngoài iPhone 8: cảm biến vân tay ở mặt sau ảnh 2

Xuất hiện hình ảnh vỏ ngoài iPhone 8: cảm biến vân tay ở mặt sau ảnh 3
Xuất hiện hình ảnh vỏ ngoài iPhone 8: cảm biến vân tay ở mặt sau ảnh 4

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục