Xuất hiện hình ảnh thiết kế LG G5: mỏng hơn, cụm camera hầm hố

Chia sẻ
Thêm một hình ảnh thiết kế của G5 bị rò rỉ khá trùng khớp với thông tin được đăng tải trước đó 1 tuần.
Xuất hiện hình ảnh thiết kế LG G5: mỏng hơn, cụm camera hầm hố ảnh 1
Mới đây, trang công nghệ gsmarena đã đăng tải một hình ảnh được cho là bản thiết kế của LG G5. Hình ảnh phác hoạ cho chi tiết hơn sự thay đổi của G5 so với các thế hệ trước. Đầu tiên là cụm phím tăng giảm âm lượng chuyển trở lại cạnh trái thay vì năm ở sau lưng.
G5 mỏng hơn (kích thước 149.4 x 73.9 x 8.2 mm) so với G4 (148.9 x 76.1 x 9.8 mm). Cụm camera thiết kế lồi nhẹ trông có phần hầm hố bố trí trên nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay. Một loa ngoài nằm phía dưới và giắc cắm 3,5 mm ở trên đầu.

Với hình ảnh thiết kế này chưa rõ G5 có bố trí pin rời theo cơ chế lẫy trượt hay việc mặt trước có 2 màn hình như thông tin rò rỉ trước đó, nhưng về kiểu dáng và chi tiết bố trí camera, phím tăng giảm âm lượng, độ mỏng khá trùng khớp. 

Các thông tin khác cho biết G5 sẽ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, bên trong dùng chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB (hỗ trợ khe cắm thẻ microSD), camera kép phía sau 20MP có góc rộng 135 độ, khả năng tự động lấy nét laser và OIS, camera trước 8MP, pin 2.800mAh. 

LG G5 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới đây 2016 tại MWC ở Barcelona

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục