Xuất hiện hình ảnh smartphone Bkav đang so sánh với iPhone 6 Plus

Chia sẻ
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Bkav đã trở lại, lần này là trên tay của ông Nguyễn Tử Quảng - Tổng Giám đốc Công ty Phần mềm Bkav.
Xuất hiện hình ảnh smartphone Bkav đang so sánh với iPhone 6 Plus ảnh 1
Mới đây, fanpage của trang có tên BPhone đã đăng tải hình ảnh Tổng Giám đốc Bkav - ông Nguyễn Tử Quảng - đang cầm 2 chiếc điện thoại cùng dòng chú thích: "Anh Quảng so sánh Bphone với iPhone 6 Plus". Dù bức ảnh được chụp từ khoảng cách khá xa (không thấy được thiết kế thực sự của Bphone) nhưng cũng khiến giới công nghệ thêm tò mò.
Xuất hiện hình ảnh smartphone Bkav đang so sánh với iPhone 6 Plus ảnh 2
Đặc biệt, hình ảnh trên lại được trích ra từ album ảnh sự kiện "Hội nghị Kế hoạch năm 2015" được đăng tải trên chính Fanpage của Bkav vừa diễn ra. Điều này xác thực quá trình phát triển chiếc điện thoại thông minh, đẳng cấp của Bkav đang hoàn thành giai đoạn cuối.
Xuất hiện hình ảnh smartphone Bkav đang so sánh với iPhone 6 Plus ảnh 3
Xuất hiện lần đầu tiên tại CES 2015, Bphone chỉ đơn thuần là một thiết bị điều khiển trong giải pháp nhà thông minh của Bkav. Nhưng ngay sau đó, Bkav đã xác nhận về việc sẽ tung ra thị trường chiếc smartphone của họ trong năm 2015. Thậm chí, ông Vũ Thanh Thắng, Phó Chủ tịch Bkav còn tự tin tuyên bố: "Đây là một trong những smartphone đẹp nhất thế giới, đã được Bkav đăng ký bản quyền và không 'nhái' bất cứ sản phẩm nào. Đây là chiếc điện thoại cao cấp, được trau chuốt, chọn lọc cả về thiết kế, chất liệu (nắp lưng bằng kính, viền nhôm nguyên khối) cho đến cấu hình mạnh mẽ nhưng lại có giá không quá cao".
Theo một số nguồn tin thân cận, dự kiến Bphone sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 và bán ra thị trường vào tháng 4/2015 với giá khởi điểm khoảng 13 triệu đồng.

Ngọc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục