Xuất hiện Galaxy S8 phiên bản cướp biển Caribbean

Chia sẻ
Tương tự thế hệ trước, Galaxy S8 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt dựa theo chủ đề của các phim bom tấn từ Hollywood.  
Xuất hiện Galaxy S8 phiên bản cướp biển Caribbean ảnh 1
Lấy cảm hứng từ bộ phim sắp ra mắt "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales", Samsung sắp tung ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy S8. Hình ảnh mẫu Galaxy S8 "cướp biển" đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. 

Đây không phải là lần đầu Samsung hợp tác với Disney để tung ra thị trường phiên bản điện thoại đặc biệt ăn theo phim bom tấn. Tuy nhiên, khác với Galaxy S6 Iron Man Edition, phiên bản Galaxy S8 "Pirates of the Caribbean" chỉ là chiếc S8 thường đi kèm ốp thông minh được cập nhật giao diện đặc biệt. Giao diện này sẽ tự động xuất hiện khi người dùng đeo ốp máy thông qua một con chip NFC. 

Xuất hiện Galaxy S8 phiên bản cướp biển Caribbean ảnh 2

Ngoài ra, chiếc Galaxy S8 Pirate Edition sẽ được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt, đi kèm với một chiếc nhẫn vàng và các phụ kiện liên quan đến bộ phim cướp biển Caribbean.

Galaxy S8 Pirate Edition sẽ có mức giá cao hơn bản thường 44USD và sẽ được bán ra trước tiên ở thị trường Trung Quốc vào tháng 6/2017. Chưa rõ Galaxy S8 phiên bản Pirates of the Caribbean có được bán ra các thị trường khác hay không. 

Bảo Ngọc - Theo androidauthority

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục