Xuất hiện Galaxy S8 nhái: camera kép, giá 100USD

Chia sẻ
Galaxy S8 chưa ra mắt nhưng phiên bản nhái của flagship đình đám này đã được rao bán với giá chỉ 100USD.

Xuất hiện Galaxy S8 nhái: camera kép, giá 100USD ảnh 1
Ảnh cắt ra từ clip.
Máy có hộp đựng tương tự của Galaxy S7 với tông màu đen. Thông số bên ngoài hộp cho biết đây là Galaxy S8 phiên bản 64GB, màu vàng, màn hình 5,2 inch AMOLED, camera ra lần lượt 12MP/5MP, có khả năng chống nước chuẩn IP68, hỗ trợ 4G LTE...

Mọi thứ khá chuẩn chỉ, tuy nhiên, khi mở hộp, sản phẩm lại được bọc trong túi chống sốc. Và càng ngạc nhiên hơn, chiếc Galaxy S8 (theo cách ghi ngoài hộp) lại có thiết kế mặt trước trông như Galaxy S7 chứ không giống những hình ảnh rò rỉ trong thời gian qua. Mặt trước vẫn còn nút Home quen thuộc, cạnh dưới vẫn sử dụng cổng kết nối microUSB. Điểm khác là mặt sau xuất hiện camera kép cùng lô-gô batman.

Dù vậy, ngay ở mặt dưới lưng máy đã hé lộ thông tin thực về sản phẩm này, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm dùng chip Mediatek (MTK). Máy khởi động lên với lô-gô và giao diện Samsung quen thuộc (chạy Android 6.0), tuy nhiên, những thông tin cấu hình không đúng như ngoài hộp. Cấu hình của chiếc Galaxy S8 nhái này gồm chip Mediatek MT6580, RAM 1GB, camera 5MP... Và cũng không bất ngờ khi nó được Antutu chấm 22.722 điểm. Thử nghiệm chụp ảnh cũng dở tệ.

Galaxy S8 nhái được chủ nhân clip rao bán với giá 100USD.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục