Xuất hiện Galaxy Note 7 phiên bản người dơi?

Chia sẻ
Loạt hình ảnh mới rò rỉ cho thấy Samsung sắp phát hành phiên bản đặc biệt Injustice Edition cho mẫu phablet vừa lên kệ là Galaxy Note 7.

Xuất hiện Galaxy Note 7 phiên bản người dơi? ảnh 1

>> Khui hộp Galaxy Note7 chính hãng - Cao cấp, nhiều phụ kiện kèm theo

Galaxy Note 7 sẽ ở tâm điểm của giới công nghệ ít nhất cho đến giữa tháng 9 - khi Apple ra mắt sản phẩm mới. Chính vì vậy Samsung phải tận dụng cơ hội để bán được nhiều hàng nhất có thể, động thái chuẩn bị tung ra phiên bản Note 7 Injustice Edition tuy khá dập khuôn theo lộ trình của S7 edge, nhưng cũng là hợp lý nếu không có hình thức marketing sản phẩm nào khả dĩ hơn.

Theo cách marketing đã áp dụng với Galaxy S7 edge, Samsung sẽ sớm giới thiệu tới thị trường (vài tuần tới) phiên bản giới hạn Galaxy Note 7 Injustice Edition. Một số hình ảnh có thể là của phiên bản giới hạn này đã lộ diện tại Trung Quốc. Thay đổi dễ nhận thấy giữa bản thường và bản Injustice Edition là biểu tượng người dơi xuất hiện trên lưng Note 7. Bên cạnh đó, viền camera, nút home, loa thoại cũng được phủ lớp sơn màu vàng. Bên trong là giao diện tuỳ biến đậm chất "batman" như Galaxy S7 edge.

Nguồn tin còn tiết lộ Galaxy Note 7 Injustice Edition sẽ có RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Như vậy, nhiều khả năng phiên bản Note 7 giới hạn này sẽ sớm ra mắt và chỉ được bán tại Trung Quốc. Hiện chưa rõ giá bán cũng như việc Galaxy Note 7 Injustice Edition có được phát hành ra các thị trường khác hay không.

Xuất hiện Galaxy Note 7 phiên bản người dơi? ảnh 2
Xuất hiện Galaxy Note 7 phiên bản người dơi? ảnh 3
Xuất hiện Galaxy Note 7 phiên bản người dơi? ảnh 4
Xuất hiện Galaxy Note 7 phiên bản người dơi? ảnh 5

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục