Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+

Chia sẻ
 
Dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng với cảm biến 21.5MP, khả năng lấy nét nhanh 0,25 giây, Xperia M5 thừa sự tự tin để so tài với những smartphone cao cấp.

Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 1
Đầu tháng 8 vừa qua, Sony đã gây bất ngờ khi tung ra thị trường chiếc Xperia M5 khi mà Xperia M4 Aqua mới lên kệ trước đó được ít tháng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài giống chiếc Xperia cao cấp Z3+, mẫu smartphone tầm trung này còn được trang bị cảm biến ảnh Exmor RS 21.5MP (cao nhất trong dòng Xperia đến thời điểm hiện tại). Kết hợp với ống kính khẩu độ f/2.2, công nghệ lấy nét theo pha (Phase Detection Autofocus) và Contrast Detection Autofocus (lấy nét tương phản - cho khả năng lấy nét chính xác hơn), camera của Xperia M5 có khả năng chụp hình ảnh sắc nét trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, ngay cả khi đối tượng chuyển động. Máy có thể lấy nét nhanh chỉ trong 0,25 giây, nhanh hơn so hệ thống tự động lấy nét thông thường.
Mới đây, Xperia M5 đã có màn so tài với One M9+ về khả năng lấy nét nhanh (tự động). Đoạn video dưới đây cho thấy chiếc smartphone của HTC ra mắt đầu năm 2015 (cũng sở hữu camera sau cảm biến 20MP) lấy nét khá nhanh tuy nhiên vẫn trễ hơn và mờ hơn đôi chút so với chiếc Xperia M5. HTC One M9+ hiện xách tay về Việt Nam có giá 15 triệu đồng trong khi mức giá dự kiến của Xperia M5 là 408 USD (khoảng 8,9 triệu đồng) chưa tính các chi phí khi về Việt Nam.

Một số hình ảnh chụp từ Xperia M5 (ảnh trên) và HTC One M9 + (hình dưới):

Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 2 Xperia M5

Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 3 HTC One M9+
Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 4 Xperia M5
Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 5 HTC One M9+
Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 6 Xperia M5
Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 7 HTC One M9+
Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 8 Xperia M5
Xperia M5 so tài bắt nét nhanh với One M9+ ảnh 9 HTC One M9+

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục