Xiaomi Mi MIX gặp lỗi kỳ lạ trên màn hình?

Chia sẻ
Nhận được rất nhiều lời khen với điểm nhấn là màn hình 'không viền' nhưng mới đây chính màn hình của Mi MIX lại bị nghi vấn về một lỗi kỳ lạ.

Xiaomi Mi MIX gặp lỗi kỳ lạ trên màn hình? ảnh 1
Với màn hình tràn 3 cạnh và đạt được tỷ lệ hiển thị chiếm tới 84% - cao nhất trong thế giới smartphone, Xiaomi Mi MIX gây ấn tượng cực sang chảnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của chiếc máy này. Không chỉ mỏng manh dễ vỡ khi bị va chạm trực tiếp, Mi MIX còn đang bị nghi vấn về lỗi hiển thị đáng lo ngại.

Cụ thể, một người dùng tại Trung Quốc vừa đăng hình ảnh chiếc Mi MIX đang sử dụng bình thường thì có một vệt ố kéo dài dọc màn hình. Người này cũng khẳng định rằng chiếc Mi MIX của anh không bị rơi hay tiếp xúc với nước hoặc nhiệt độ quá cao, vết ố đó xuất hiện chỉ sau một đêm. Việc sửa chữa smartphone này cũng rất khó khăn, vì Xiaomi chỉ sản xuất giới hạn 10.000 máy mỗi tháng và bán ra cũng rất nhỏ giọt, linh kiện thay thế không nhiều.

Đây mới chỉ là trường hợp đầu tiên gặp vấn đề này và còn quá sớm để kết luận về số lượng gặp lỗi. Tuy nhiên thị trường đang chờ một lời giải thích rõ ràng từ phía Xiaomi.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục