Xiaomi hé lộ Flagship Dual Camera, có thể là Mi MIX 2

Chia sẻ
Trang Twitter của Xiaomi vừa tung lên một thông báo giới thiệu sản phẩm toàn cầu vào ngày 5/9 kèm theo hashtag #FlagshipDualCamera, rất có thể đây là mẫu Mi MIX 2.

Xiaomi hé lộ Flagship Dual Camera, có thể là Mi MIX 2 ảnh 1
Vào ngày 5/9, ngay sau khi Triển lãm IFA (Berlin, Đức) kết thúc, rất có thể Xiaomi sẽ giới thiệu một flagship mới được trang bị camera kép.
Xiaomi hé lộ Flagship Dual Camera, có thể là Mi MIX 2 ảnh 2
Hình ảnh biểu trưng hé lộ cho thấy 2 ống kính camera có kích thước khác nhau, hàm ý về một ống kính góc rộng và một ống tele giống như Mi 6. Cũng vì Xiaomi xếp smartphone này vào hàng flagship nên nhiều khả năng đây chính là Mi MIX 2 chứ không phải Mi Note 2 như thông lệ.
Xiaomi hé lộ Flagship Dual Camera, có thể là Mi MIX 2 ảnh 3
Thông tin này trùng với những đồn đoán về Mi MIX 2 đang rộ lên gần đây. Ngoài ảnh rò rỉ còn có khuôn hình trích từ video clip quảng cáo thiết bị này. Màn hình của Mi MIX 2 gây ấn tượng tốt hơn cả đời đầu vì viền cạnh dưới đã được tối ưu hơn.

Nếu ra mắt vào lúc này, Mi MIX 2 sẽ đụng độ cả Galaxy Note 8 và LG V30, thậm chí bị iPhone 8 "tập hậu". Có lẽ Xiaomi sẽ tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ lớn nói trên bằng mức giá rất cạnh tranh.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục