Xem video so sánh chống rung trên iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8

Chia sẻ
Cả 2 đều là những sản phẩm mới nhất của Apple và Samsung, sở hữu camera kép nhiều điểm chung nhưng cũng có nhiều khác biệt.

Xem video so sánh chống rung trên iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 ảnh 1
Điểm qua phần cứng của từng thiết bị, iPhone 8 Plus sở hữu camera kép độ phân giải 12MP, ống kính 28mm có OIS, khẩu độ f/1.8, ống kính 56mm có khẩu f/2.8. Trong khi đó thông số của Galaxy Note 8 có phần nhỉnh hơn đôi chút với camera kép độ phân giải 12MP, ống kính 26mm có OIS, f/1.7, ống kính 52mm có OIS, f/2.4.

Camera trên iPhone 8 Plus đang được DxOMark đánh giá là camera phone đẹp nhất thế giới với 94 điểm, cao hơn cả Google Pixel và HTC U11 tuy nhiên đó là chưa có Galaxy Note 8 và người anh em iPhone X.

Video so sánh chống rung trên iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8:

Thông qua video trên có thể thấy với Dual OIS, camera kép của Galaxy Note 8 cho những khung hình ít rung lắc hơn hẳn iPhone 8 Plus, hình ảnh rất mượt mà cho dù có chạy, nhảy. Ở phần này, iPhone 8 Plus không có cửa so với Galaxy Note 8. Tuy nhiên, màu sắc trên iPhone 8 Plus có phần chân thực, tươi tắn hơn, màu da người dễ nhìn hơn, còn Note 8 lại có điểm mạnh là cho độ sáng cao hơn nhờ khẩu độ ống kính lớn.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục