Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt

Chia sẻ
Smartphone Hyundai Seoul 7 có thiết kế kim loại vuông vức, chất lượng hoàn thiện khá cao, màn hình đẹp, cảm biến vân tay, nhưng cấu hình chỉ đạt mức phổ thông.
Huyndai Seoul 7
2 tháng sau khi ra mắt thị trường Việt, công ty TNHH Thương Mại Liên Hiệp Mo Bi - đối tác ủy quyền kinh doanh thương hiệu điện thoại Hyundai tiếp tục giới thiệu model Hyundai Seoul 7 với một số nâng cấp phần cứng. Hyundai Seoul 7 tạo cảm giác quen thuộc với thiết kế khá giống mẫu P9 của Huawei ở mặt trước, hình dáng, cảm biến vân tay phía sau và dải nhựa trong đặt camera. Tuy nhiên mặt lưng máy được phay xước chứ không mịn, đồng thời các đường cắt kim cương được giản lược. 

Trên tay Huyndai Seoul 7
Hyundai Seoul 7 được đóng hộp gọn gàng với tai nghe, cáp, sạc, que lấy sim, sách hướng dẫn, ốp lưng và màn hình dán sẵn.
Về tổng thể Hyundai Seoul 7 có cấu trúc chắc chắn, dải nhựa nối tiếp giữa kính và khung viền có màu đen chìm liền lạc nhưng hơi thiếu tinh tế, thỉnh thoảng vẫn gây cấn tay. Máy được trang bị màn hình HD 5,5 inch cong 2,5D cho góc nhìn tốt, màn hình sáng dễ nhìn khi dùng ngoài trời.

Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 3
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 4
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 5
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 6
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 7
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 8
Về cấu hình, Hyundai Seoul 7 chạy trên bộ xử lý 4 nhân MediaTeK MT6735 tốc độ 1GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, cài sẵn Android 6.0 và đi cùng viên pin 3.000mAh. Đây là mức cấu hình trung bình thấp hiện nay, chỉ đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản. Máy có hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao và tiện ích tăng tốc download bằng cách kết hợp 4G và Wifi giúp cho việc trải nghiệm Internet nhanh hơn. 

Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 9
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 10
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 11
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 12
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 13
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 14
Xem kỹ smartphone Hyundai Seoul 7 giá 3,9 triệu vừa ra mắt ảnh 15
Hyundai Seoul 7 được trang bị vân tay 1 chạm ở mặt lưng, ngoài chức năng mở khóa vân tay còn được dùng để chụp ảnh, tắt báo thức, quay số bằng vân tay và trượt qua lại giữa các màn hình. Camera của Hyundai Seoul 7 có độ phân giải 13MP phía sau tự động lấy nét và 5MP phía trước, trình chụp ảnh cơ bản của nền tảng Android và chất ảnh chưa thật nổi bật.
Nhìn chung về mặt cấu trúc và tính năng, Hyundai Seoul 7 là mẫu smartphone hội đủ các tố chất để đứng trong phân khúc điện thoại phổ thông đang rất sôi động, nhưng mức giá bán 3.890.000VNĐ lại đặt sản phẩm này vào vùng cạnh tranh của rất nhiều đối thủ có cấu hình mạnh hơn trên thị trường. Tóm lại, Hyundai Seoul 7 sẽ rất khó tiếp cận khách hàng với mức giá này.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục