Video Oppo F1s 'ăn đòn túi bụi' bằng búa, cờ-lê, tua-vít

Chia sẻ
Video clip cho thấy Oppo F1s - smartphone mới nổi trong tháng vừa qua "ăn đòn túi bụi" của một tay thợ cơ khí thô bạo.

Video Oppo F1s 'ăn đòn túi bụi' bằng búa, cờ-lê, tua-vít ảnh 1
Kênh Youtube có tên Ramesh Bakotra vừa tung lên một video "đánh đòn" chiếc điện thoại Oppo F1s. Trong đó, một tay thợ cơ khí đen đúa đã dùng các dụng cụ hành nghề của hắn như tua-vít, cờ-lê, đục sắt, búa... bổ nhanh như chim gõ kiến vào màn hình phủ kính cường lực Gorilla Glass 4 của chiếc điện thoại có camera selfie 16MP.

Kết quả cho thấy, sau khi nhận hàng trăm nhát "mổ" khá mạnh từ các dụng cụ bằng sắt thô và cứng, mặt kính của F1s dường như không hề hấn gì. May mà tên thợ kia chỉ cầm chiếc smartphone trên tay để gõ nên không được "chắc kê" lắm, hắn mà cáu tiết đặt máy xuống mặt bàn thì chỉ cần chọc một phát tua-vít cũng đủ làm mặt kính vỡ vụn.

Kể ra thì màn trình diễn đến đây là vừa tới để khán giả thấy được độ bền tạm ổn của màn hình F1s, nhưng tay thợ không thử thách tiếp đến giới hạn vỡ của màn hình nên kịch bản của hắn gây ấn tượng hơi hèn và vì vậy lộ ra sự giả tạo. Rất có thể đây chỉ là một chiêu quảng cáo giấu mặt của Oppo, và nếu vậy thì tác giả của ý tưởng này còn hơi non nớt.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục